Cô gái khiến dân mạng phát sốt: Ngụy Anh Lạc trong 'Diên hi công lược'

Đăng lúc: 11:04 am, Ngày 25/07/2018

Bộ phim hậu cung "Diên hi công lược" đang hot nên dĩ nhiên, nhân vật nữ chính Ngụy Anh Lạc cũng được khán giả quan tâm và nữ diễn viên trẻ Ngô Cẩn Ngôn hiện là đối tượng tìm kiếm của fan hâm mộ.

Vào cung chỉ với mục đích đi tìm chân tướng cái chết mờ ám của người chị gái, thiếu nữ Ngụy Anh Lạc từ một cung nữ, từng bước trở thành một hồng nhan của hoàng đế Càn Long, sau được phong Lệnh Quý phi. Nhân vật này chính là Lệnh phi trong tác phẩm Hoàn Châu cách cách của nữ văn sĩ Đài Loan Quỳnh Dao.
 
Đảm nhận vai Ngụy Anh Lạc là nữ diễn viên Trung Quốc Ngô Cẩn Ngôn, sinh năm 1990, xuất thân diễn viên ballet, từng tốt nghiệp Học viện múa Bắc Kinh, sau đó học tiếp Học viện điện ảnh Bắc Kinh. Tham gia đóng phim từ năm 2010 nhưng hầu hết là vai phụ.
 
Không có ngoại hình sắc nước hương trời nhưng Ngô Cẩn Ngôn sở hữu một gương mặt lạ nên lọt vào mắt xanh của nhà sản xuất kiêm biên kịch nổi tiếng Vu Chính. Năm 2016, cô được Vu Chính đưa vào đảm nhận vai nữ chính Tô Đát Kỷ trong bộ phim thần thoại Triều ca. Tiếp đó, cô trở thành Ngụy Anh Lạc trong Diên hi công lược.
Ngô Cẩn Ngôn trong Triều ca. Phim vẫn chưa ra mắt khán giả.
Vai Ngụy Anh Lạc trong Diên hi công lược.
Và trẻ trung ngoài đời.
 
Khi Diên hi công lược phát sóng, nhiều người chờ đợi màn tranh đấu quyết liệt của Hoàng hậu - Tần Lam, Cao Quý phi -Đàm Trác và Nhàn phi - Xa Thi Mạn. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Ngụy Anh Lạc đã gây sự chú ý ngay từ tập đầu tiên. Đó là một cô gái mạnh mẽ, dám làm dám chịu. Câu nói cảnh cáo các cung nữ khi bị ganh ghét của Ngụy Anh Lạc khiến nhiều khán giả nữ ấn tượng: "Tôi, Ngụy Anh Lạc, rất nóng tính, không dễ ăn hiếp đâu!".
 
Bộ phim Diên hi công lược vẫn đang phát sóng và sức hấp dẫn của nhân vật Ngụy Anh Lạc ngày càng tăng. Người ta hy vọng Ngô Cẩn Ngôn sẽ sớm ghi tên mình vào danh sách "Vu nữ lang" (nữ diễn viên thành công từ phim Vu Chính) cùng với Dương Mịch, Viên San San, Triệu Lệ Dĩnh, Trần Nghiên Hy...
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác