Sát thủ nhân tạo và cuộc truy đuổi thắt tim

Đăng lúc: 11:24 am, Ngày 19/07/2018

Ra mắt tại Hàn Quốc ngày 27/6, bộ phim "The Witch: Part 1. The Subversion" của đạo diễn Park Hoon Jung nhanh chóng trở thành “ngôi sao phòng vé”.

The Witch: Part 1. The Subversion là bộ phim hành động ly kỳ kể về Ko Ja Yoon (Kim Da Mi) - một cô bé được nuôi dưỡng trong một tổ chức đáng sợ, nơi diễn ra các cuộc thí nghiệm y học được thực hiện trên chính cơ thể con người nhằm biến họ thành những cỗ máy giết người. 
 
Sau khi chạy trốn khỏi tổ chức, Ja Yoon bị mất trí nhớ và được một cặp vợ chồng già nhận nuôi. 10 năm sau, khi đã trở thành một nữ sinh trung học, Ja Yoon đăng ký tham gia một cuộc thi âm nhạc với mong muốn giúp gia đình vượt qua khó khăn tài chính. Nhưng cô không ngờ rằng, ngay từ khi hình ảnh của mình xuất hiện trên truyền hình, cuộc sống của cô bị đảo lộn hoàn toàn bởi sự truy đuổi của những kẻ lạ mặt.
Kim Da-mi - cô gái vượt qua 1.500 ứng viên để giành vai Ja Yoon trở thành nhân tố mới được phát hiện của điện ảnh Hàn năm nay.
 
Những kẻ đứng đầu tổ chức vẫn không ngừng truy lùng Ja Yoon. Trong mắt họ, cô là một “tài sản”, và là một “con quái vật không được phép sống sót”. Những kẻ đáng sợ liên tục xuất hiện và tìm mọi cách để giúp Ja Yoon nhớ lại thân phận thực sự của mình. 
 
Bộ phim lôi cuốn khán giả vào một câu chuyện gay cấn, với những màn truy đuổi thắt tim hay những cuộc “thanh trừng” đẫm máu của những con “quái vật” giết người. Tính đến ngày 17/7, phim giữ vững vị trí thứ 2 phòng vé với hơn 2,5 triệu người xem tại Hàn Quốc sau 3 tuần công chiếu. Nhà sản xuất cũng đã lên kế hoạch sản xuất phần tiếp theo của phim. 
The Witch: Part 1. The Subversion dự kiến ra mắt khán giả Việt Nam với tựa Sát thủ nhân tạo từ ngày 27/7/2018 tại các rạp trên toàn quốc.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác