Đứa cháu vô thừa nhận khác biệt

Đăng lúc: 11:01 am, Ngày 19/07/2018

Được tạo ra bởi nhà làm phim danh tiếng Mahesh Bhatt, "Đứa cháu vô thừa" nhận xoay quanh cuộc đời của cô bé Avni sống cùng mẹ. Và câu chuyện về Avni đang thu hút sự quan tâm của khán giả Việt Nam.

Ở tuổi lên 10, Avni hiểu rằng mình không có một gia đình bình thường và trong lòng cô bé luôn mang một vết thương cùng nỗi đau không thể chia sẻ cùng ai. Thế nhưng khi cảm xúc bị dồn nén, cô bé sẵn sàng xù lông với bất kỳ ai chạm vào nỗi đau của mình. 
 
Ngay trong những tập đầu tiên, Avni đã có cuộc đối thoại với mẹ về thân phận của mình và đặt ra những câu hỏi khiến người xem suy ngẫm. Cô bé đã cho thất sự chín chắn, trưởng thành cùng những xung đột nội tâm của mình dù chỉ mới ở tuổi lên 10. Avni hiểu và luôn biết cách xoay sở trước những chuyện xảy đến với mình. Cô bé cũng hiểu được cái giá của sự im lặng và sự quan trọng của thời điểm để đưa ra những câu hỏi đắt giá đẩy cao trào lên cao, khiến cho chuyện phim thêm mãnh liệt, thú vị và đầy cảm xúc. 
 
Đã qua rồi cái thời các cô gái chấp nhận cuộc sống đau khổ và thỏa hiệp với những quan điểm cực đoan để chờ đợi một hoàng tử quyến rũ đến giải cứu cuộc đời mình. Avni đã cho thấy một sự thay đổi về tuyến nhân vật nữ chính- một cô gái đầy mạnh mẽ, dí dỏm và là người nắm giữ chân lý tối thượng. Avni không sợ hãi, cam đảm và đầy tự tin, cô chưa bao giờ là nàng Bạch Tuyết chờ đợi hoàng tử đến giải cứu mà cô luôn tự giúp mình. Cô không phải là người dễ bị người khác đe dọa kể cả Dayawanti Mehta hay Vidyut R và cô luôn quyết đoán trước mọi việc. 
 
Vượt qua nghịch cảnh, Avni cho thấy bản lĩnh không gì có thể khiến mình tổn thương thêm một lần nào nữa. Cô sẵn sàng trốn khỏi nhà tù mà không cần phải suy nghĩ lần thứ 2 chỉ để giải cứu Neil, đó là một ví dụ hoàn hảo rằng Avni là một chiến binh bất khả chiến bại. Tất cả những điều này khiến Avni trở thành nữ chính mạnh mẽ và nổi bật nhất truyền hình hiện nay.
Nhà sản xuất Mahesh Bhatt nói rằng, ông bị cuốn hút bởi diễn viên nhí Arsheen bởi cô bé đã cho thấy một sự trưởng thành về cảm xúc khi đảm nhận vai Avni lúc nhỏ.
 
Lấy cảm hứng từ series truyền hình nổi tiếng Giấc mơ thiên đườngXà nữ báo thù, Đứa cháu vô thừa nhận hứa hẹn tiếp tục mang đến màn tráo đổi cô dâu đầy ấn tượng khi Riya- hôn thê của viên cảnh sát Neil Khanna, đột ngột mất tích vào đúng ngày cưới và Avni đã trở thành người thay thế. Điều trớ trêu, Neil chính là người đảm nhận điều tra hàng loạt vụ cướp của mà Avni chính là kẻ tình nghi hàng đầu. 
 
Sau đám cưới, Avni và Neil trở thành cặp vợ chồng bướng bỉnh, không ai trong họ chịu lắng nghe đối phương nhưng lại luôn đứng đằng sau để hỗ trợ nhau khi cần. Số phận đưa họ đến với nhau, hoàn cảnh khiến họ ở bên nhau nhưng duyên số lại khiến họ sống cùng nhau và mang đến một câu chuyện tình đầy thơ mộng. 
Đứa cháu vô thừa nhận là tác phẩm truyền hình có mặt trong top 5 chương trình có tỷ suất người xem rất cao, tạo được dấu ấn mạnh mẽ và là tác phẩm thay đổi được thị hiếu người xem, trở thành xu hướng mới trong truyền hình Ấn Độ. Hiện bộ phim đang được phát sóng độc quyền trên TodayTV lúc 21h thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần.
 
Lan Lan

Đọc thêm các bài khác