Làn sóng xanh bước vào nhà hát

Đăng lúc: 8:25 am, Ngày 19/07/2018

Vào mỗi tối thứ Năm cuối tháng, chương trình “Làn sóng xanh - Next Step” sẽ được tổ chức tại nhà hát VOH Music One, tôn vinh những ca khúc lọt vào bảng xếp hạng trong tháng.

Ngoài việc kết hợp talkshow giữa các nghệ sĩ biểu diễn, hội đồng bình luận và các khán giả, điểm nhấn của chương trình sẽ là tiết mục “Bài hát thách thức”, là nơi để các nhạc sĩ hòa âm phối khí, các nhà sản xuất âm nhạc thể hiện sáng tạo nghệ thuật của mình bằng cách làm mới những bài đã hit.             
 
Làn sóng xanh - Next Step cũng là nơi giới thiệu các giọng ca tiềm năng, những nhân tố có thực lực cho làng nhạc Việt. Ban tổ chức cũng sẽ tạo sân khấu dành riêng cho các bản debut hoặc các dự án comeback của ca sĩ; kết hợp với sự xuất hiện của các ngôi sao trong bảng xếp hạng 20 năm Làn sóng xanh cùng không gian âm nhạc giao thoa giữa các thế hệ ca sĩ. 
Làn sóng xanh - Next Step sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh FM99.9Mhz, livestream trên vivo.vn và trên kênh AMC - SCTV2. Chương trình tháng 7 sẽ diễn ra lúc 20h thứ Năm, ngày 26/7/2018, có sự tham gia của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và các ca sĩ: Lam Trường, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Trung Quân, Nguyên Hà, Vicky Nhung. Dẫn chương trình sẽ là 2 gương mặt trẻ Lou Hoàng và rapper Kay Trần.
 
Thoại Điền

Đọc thêm các bài khác