Phương Anh Đào phát hiện Thái Hòa khỏa thân trong bồn tắm cùng chú chó đực

Đăng lúc: 6:15 pm, Ngày 18/07/2018

Nhiều tình huống hài hước và bất ngờ về câu chuyện tình yêu “không thấy mặt” giữa hai nhân vật chính trong phim "Chàng vợ của em" của đạo diễn Charlie Nguyễn vừa được hé mở thêm.

Cô nàng công sở Mai trẻ trung, xinh đẹp đang đối mặt với một vấn đề mà rất nhiều phụ nữ ở thành thị cũng đang đương đầu trong cuộc sống hiện đại. Đó là bận rộn tối ngày với công việc, làm đến 100 tiếng một tuần, bận đến mức không chăm sóc nổi chú cún cưng. 
 
Cô sinh viên Ngọc đang ở tuổi ẩm ương luôn bướng bỉnh và thích chống đối anh trai - Hùng, mặc dù anh trai chỉ mắc một tội duy nhất là thương-em-gái-quá-sức.
 
Nổi bật giữa hai cô gái đó là Hùng, một chàng trai chân thành, làm nghề bán sách cũ, đảm việc nhà, yêu cây cỏ và sợ chó đến mức ám ảnh. 
 
Vô tình bị em gái đẩy vào cảnh làm giúp việc thế thân, Hùng hoàn thành công việc một cách hoàn hảo và luôn cố gắng không để lộ thân phận. Căn nhà bừa bộn và lạnh lẽo của Mai có hoa tươi, có sức sống tràn trề từ khi có Hùng đến chăm nom. Mai đi làm về đã có cơm nóng canh ngọt đợi sẵn. 
 
Và chính sự hoàn hảo đó của Hùng khiến Mai không thể nào ngờ rằng cô đang bị…lừa! Bao nhiêu nỗi niềm, bao nhiêu tâm sự được cô chia sẻ với Hùng qua số tin nhắn ngày một nhiều lên… để rồi Hùng dần nhận ra mình đã phải lòng cô chủ anh không hề biết mặt đó…
 
Trớ trêu thay, chẳng ai ngờ rằng họ lại chính là oan gia ngõ hẹp của nhau mỗi ngày sau những lần đụng độ “tóe lửa” ở công viên. Ngỡ như cái khúc oan gia ấy được gỡ một cách nhanh chóng để cho tình yêu sớm được thăng hoa, nhưng cái kim trong bọc cuối cùng cũng lộ ra. Vào một ngày đẹp trời, Mai về nhà bắt gặp Hùng đang khỏa thân trong bồn tắm cùng chú chó cưng được Mai gọi thân mật là Heo...
Khởi chiếu từ 24/8/2018, Chàng vợ của em sẽ là bộ phim hài tình cảm đặc sắc dành cho khán giả nhiều lứa tuổi khép lại đợt phim hè.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác