Mỹ nhân Thái, nước mắt và bi kịch kiếp chồng chung

Đăng lúc: 12:52 pm, Ngày 16/07/2018

“Mối hận cơ duyên” là bộ phim bắt đầu từ cuộc tình tay ba đau khổ của Than Chai, Than Ying và Mom Bulahn, của hai người phụ nữ và một người đàn ông.

Than Chai là một chàng trai giàu có nên chuyện tình của anh và Mom Bulahn- cô gái có xuất thân nghèo khó bị gia đình phản đối, cuối cùng anh kết hôn cùng Than Ying dù lúc này Bulahn đã có mang đứa con với anh. 
 
Dù đã yên bề gia thất nhưng cuộc sống hôn nhân của Than Chai lại không như mong đợi. 5 năm kết hôn, Than Ying vẫn không sinh được cho chồng mụn con, điều này càng khiến cho tình cảm vợ chồng ngày càng nhạt nhẽo. Trong khi đó, tình cảm dành cho Bulahn- một phụ nữ ngoan ngoãn, ngọt ngào, lại không thể phai nhạt theo thời gian.
Bộ phim Thái Lan Mối hận cơ duyên với sự xuất hiện của dàn sao đình đám xứ Chùa Vàng như: Son Songpaisarn, Patricia Tanchanok Good, Pop Thagoon Karnthip…phát sóng lúc 19h30 hàng ngày trên YouTV, từ 17/7/2018.
 
5 năm chăm sóc và vun vén cho gia đình nhỏ, Than Ying không giấu được nỗi đau khi người chồng đầu ắp tay gối cùng mình thay lòng đổi dạ. Dù sự tồn tại của Bulahn lại mang đến cho bà nỗi đau không gì có thể khỏa lấp và dù trái tim người chồng đã đổi thay, luôn hướng về phía nhân tình nhưng ngày qua ngày, Than Ying vẫn ầm thầm, lặng lẽ gìn giữ và chăm sóc cho ngôi nhà nhỏ. Trong thâm tâm, bà luôn tự trách bản thân không thể có con với chồng trong khi Bulahn lại có thể làm được điều ấy. 
 
Buồn hơn nữa là sự vắng mặt của Than Chai trong phòng ngủ của Than Ying trong suốt thời gian qua. Nỗi đau chồng chất nỗi đau, lòng ghen tỵ và tình yêu bế tắc đã dần mở lối cho những bi kịch xảy ra. Rồi nhiều năm sau, định mệnh éo le xưa kia lại tiếp tục khi con của họ lại đem lòng yêu nhau...
 
Lan Lan

Đọc thêm các bài khác