Đi muộn, phải chăng đã trở thành bệnh nan y của nghệ sĩ Việt?

Đăng lúc: 11:41 am, Ngày 16/07/2018

Kỳ Duyên, Angela Phương Trinh, Bùi Anh Tuấn hay mới đây nhất là diễn viên Huỳnh Anh... từng muộn giờ, gây bức xúc cho nhà tổ chức lẫn khách mời.

Tối 14/7, Việt Hương tham gia một chương trình. Chị bức xúc khi diễn viên Huỳnh Anh tới trễ nhưng không thông báo với êkíp, bắt 100 người đã phải chờ từ 21h đến hơn 23h. Êkíp gọi Huỳnh Anh nhiều lần nhưng diễn viên không bắt máy. Sau đó, Huỳnh Anh giải thích phải vào viện truyền nước, để quên điện thoại ở nhà. Sáng 15/7, trên trang cá nhân, Huỳnh Anh xin lỗi mọi người ở chương trình anh được mời tham gia. Diễn viên cho biết đây là sự cố đáng buồn của bản thân và hứa sẽ khắc phục để không lặp lại.
Hồi tháng 5/2017, Hoàng Thùy, Lan Khuê, Minh Tú gây bức xúc khi đến trễ hai tiếng so với giấy mời tại họp báo cuộc thi The Face. Trong khi đó, huấn luyện viên Lukkade của Thái Lan đã có mặt từ sớm. Sau khi xin lỗi, Lan Khuê giải thích họ tuân theo lịch hẹn từ ban tổ chức, chỉ riêng Minh Tú gặp vấn đề sức khỏe, phải nhập viện truyền nước nên tới muộn hơn.
Trong đêm nhạc Sợi nhớ, sợi thương ở Hà Nội vào tối 22/4 năm ngoái, Tùng Dương là người hát đơn ca cuối cùng nhưng đến giờ biểu diễn anh vẫn không có mặt. Anh đến muộn vì vướng một show trước đó ở nơi khác. Đến cuối chương trình, Tùng Dương mới xuất hiện. Anh xin lỗi vì đã đến muộn và đòi được "sửa lỗi" bằng cách hát cho khán giả. Trước sự quyết liệt của nam ca sĩ, ban tổ chức đành để anh tiếp tục hoàn thành hai bài đơn ca. 
Ở chung kết Giọng hát Việt nhí 2016,  Đông Nhi và Ông Cao Thắng lại đi trễ. Chương trình buộc phải lên sóng mà không có sự góp mặt của hai huấn luyện viên này. Sau đó, cô giải thích bị kẹt xe vì mọi người ra đường chơi rất đông vào cuối tuần, nhất là sau khi trời mưa.
Hoa hậu Kỳ Duyên từng nhiều lần bị chỉ trích vì đi sự kiện trễ. Cô từng khiến ban tổ chức và khách mời Hoa hậu Việt Nam 2016 đợi một tiếng tại cuộc họp báo chung khảo phía Bắc. Kỳ Duyên đã phải xin lỗi và giải thích mình đến trễ vì trời mưa, kẹt xe.
Á hậu Tú Anh cũng từngi xin lỗi vì đến muộn trong sự kiện này. Cô cho biết việc trang điểm của mình và Kỳ Duyên do cùng một chuyên gia thực hiện nên mất thời gian. Bên cạnh đó, việc trời mưa, giao thông ùn tắc cũng khiến cô bị muộn giờ hẹn.
Ở show Đỗ Mạnh Cường hồi tháng 5 năm ngoái, Angela Phương Trinh trễ 30 phút. Êkíp Angela Phương Trinh giải thích sự cố trễ giờ là do trục trặc hàng không. Trước đó, cô cũng từng tới muộn tại một số sự kiện khác. Ngô Thanh Vân khá bức xúc trước vấn nạn "giờ cao su" của các đàn em. Cô cho biết nhiều người nghĩ việc đến muộn mới khẳng định bản thân là nghệ sĩ hạng A. "Nhìn mấy em lướt vô khi chương trình của người ta đã bắt đầu, tôi không thể chịu được", người đẹp nói.
Bùi Anh Tuấn từng bị MC Nguyên Khang và êkíp than phiền vì trễ hẹn hai tiếng so với thời điểm hẹn ghi hình talkshow. Trước đó, anh còn bị nhà sản xuất chương trình Bài hát yêu thích tuyên bố "nghỉ chơi" trong  sáu tháng vì thái độ làm việc. Nam ca sĩ sau đó phải xin lỗi mọi người.
 
Thảo Hiền/Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác