Thí sinh America's Got Talent chồng đầu giống Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Đăng lúc: 8:16 am, Ngày 13/07/2018

Vòng loại của America's Got Talent kết thúc và gây chú ý với màn biểu diễn nguy hiểm trên sân khấu chương trình tối 11/7 của cặp bố con Sergey (52 tuổi) - Sasha Korolev (15 tuổi).

Mở đầu phần thi, bố con Sasha thực hiện màn xiếc với những động tác cơ bản. Sau đó, Sergey đội mũ, chồng đầu cùng con gái. Phần biểu diễn này khiến khán giả nhớ tới Quốc Cơ, Quốc Nghiệp khi tham dự cuộc thi tương tự tại Anh và tiến tới vòng chung kết.
 
Tuy nhiên, khi chồng đầu, Sergey Korolev còn xoay vòng con gái trên không với tốc độ nhanh. Ông bố 52 tuổi thậm chí giữ thăng bằng cho con gái nhào lộn trên đầu ông và giữ Sasha chỉ bằng một tay. Sergey và Sasha tiếp tục chồng đầu để vừa leo thang vừa xoay một chiếc gậy trên không. Hai bố con hoàn thành phần thi trong tiếng reo hò của khán giả và ban giám khảo.
 
Màn biểu diễn chồng đầu của hai bố con Sergey và Sasha Korolev.
 
Giám khảo Howie Mandel nhận xét đây là phần thi đáng sợ và nguy hiểm. "Tôi nghĩ khi bạn bắt đầu tập lúc sáu tuổi, mọi thứ dễ dàng hơn. Bạn càng lớn, màn biểu diễn càng trở nên khó khăn". Bốn giám khảo đồng ý để Sergey Korolev và Sasha đi tiếp vào vòng sau.
 
Sergey và Sasha Korolev từng tham dự cuộc thi America's Got Talent mùa thứ 10, khi Howard Stern còn làm giám khảo. Họ cũng được đi vào vòng sau nhưng không tiến sâu hơn. Trong những năm qua, họ biểu diễn ở nhiều sự kiện, trong đó có giải bóng rổ NBA.
 
America's Got Talent 2018 khởi động từ ngày 29/5 với sự tham gia của các giám khảo Howie Mandel, Mel B, Heidi Klum và Simon Cowell. Siêu mẫu Tyra Banks dẫn chương trình. Vòng loại kết thúc vào ngày 11/7.
 
Minh Anh/Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác