Câu chuyện trốn chạy của những đứa trẻ siêu năng lực

Đăng lúc: 7:45 am, Ngày 07/07/2018

"The Darkest Minds" từng là bộ tiểu thuyết ăn khách, nay được hứa hẹn trở thành một thương hiệu điện ảnh mới dành cho khán giả trẻ yêu thích dòng phim giả tưởng, siêu nhiên.

Những năm gần đây, phim chuyển thể từ tiểu thuyết dành cho thanh thiếu niên bùng nổ mạnh mẽ, được khán giả toàn cầu yêu thích như Twilight, The Hunger Games, Divergent... Sau thành công của The Maze Runner, The Darkest Minds của nữ tiểu thuyết gia người Mỹ Alexandra Bracken là tác phẩm tiếp theo được Hãng 20th Century Fox đầu tư mạnh tay.
 
Câu chuyện lấy bối cảnh thế giới tương lai nơi một loại virus bí ẩn bí ẩn đã giết chết 98% số trẻ em trên toàn thế giới, 2% sống sót bắt đầu sở hữu những siêu năng lực nguy hiểm. Chúng bị bắt vào những "trại cải tạo" của chính phủ và được phân loại sức mạnh theo màu sắc. Từ đây, cô bé Ruby Rose 16 tuổi cùng những người bạn bắt đầu hành trình trốn chạy để tìm kiếm nơi trú ẩn an toàn. Cả nhóm vừa phải thoát khỏi những cuộc săn đuổi gắt gao của chính phủ, vừa phải tìm cách liên lạc với những nhóm nổi dậy.
The Darkest Minds công chiếu tại Việt Nam từ ngày 3/8/2018 với tựa Trí lực siêu phàm.
 
The Darkest Minds là hàng loạt cuộc đối đầu kịch tính giữa chính phủ cùng những đứa trẻ mang siêu năng lực với hàng loạt âm mưu, bí mật đen xen một cách kịch tính. Phim còn là câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng và lãng mạn với những suy nghĩ non nớt, vụng dại tuổi mới lớn. 
 
Với kinh nghiệm làm phim phong phú, cùng khả năng xây dựng hàng loạt thương hiệu ăn khách như X-Men, Planet of the Apes hay Avatar, khán giả có quyền ký vọng 20th Century Fox sẽ đưa The Darkest Minds trở thành một thương hiệu điện ảnh mới. Phim do nữ đạo diễn người Mỹ gốc Hàn Quốc Jennifer Yuh Nelson thực hiện, vai Ruby Rose do gương mặt trẻ Amandla Stenberg đảm nhận.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác