Lại Văn Sâm cùng Long Vũ dẫn Vietnam IQ

Đăng lúc: 8:23 am, Ngày 26/06/2018

Sau hơn một tháng thử nghiệm với 3 lượt chơi mỗi tuần, Vietnam IQ chính thức lên sóng trực tiếp mỗi ngày theo yêu cầu của khán giả.

Theo đó, thay vì chỉ chơi vào thứ Hai, thứ Ba và Chủ nhật thì khung giờ lên sóng mới của chương trình là tất cả các ngày trong tuần: 13h30 từ thứ Hai đến thứ Sáu, 20h tối thứ Bảy và chủ Nhật. Giải thưởng trong những ngày của khung giờ cũ là 20 triệu, còn những ngày còn lại là 10 triệu đồng.
Mỗi lượt chơi sẽ bao gồm 10 câu hỏi từ dễ đến khó, ngoài sự dẫn dắt chương trình của MC Lại Văn Sâm và MC Long Vũ, Vietnam IQ sẽ có các khách mời đặc biệt để tăng sức hấp dẫn cho chương trình.
 
Ngoài ra, mỗi tuần sẽ có một lượt chơi đặc biệt với chủ đề riêng hướng tới các nhóm cộng đồng khác nhau. Mở đầu là chương trình vào thứ Tư 27/6 với chủ đề truyện tranh dành cho khán giả hâm mộ anime, manga, cosplay có giải thưởng 20 triệu đồng.10 câu hỏi trong lượt chơi này sẽ xoay quanh các bộ truyện tranh nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, về các nhân vật truyện tranh có sức ảnh hưởng lớn. Chủ đề của lượt chơi đặc biệt sẽ được thông báo tại fanpage chính thức của Vietnam IQ. 
 
T.Điền

Đọc thêm các bài khác