Vân Trang trở lại phim trường với vai trò nhà sản xuất của 'Thạch Thảo'

Đăng lúc: 7:48 am, Ngày 23/06/2018

Hôm qua 22/6, những cảnh quay đầu tiên của phim có đề tài học trò đã được thực hiện với dàn diễn viên trẻ: Bích Ngọc, Tùng Maru (nhóm Uni5), Khắc Minh, Qlin Lâm Văn Quốc, Gina-M (nhóm P336)...

Đạo diễn Mai Thế Hiệp đã chọn những cung đường thơ mộng và lãng mạn của tỉnh Kon Tum và cánh đồng hoa thạch thảo (do đoàn phim đã gieo trồng từ những tháng trước đó) làm bối cảnh cho câu chuyện nhiều cảm xúc của tuổi học trò của phim.
 
Đặc biệt, sau một thời gian vắng mặt, nữ diễn viên Vân Trang trở lại phim trường, đảm nhận vai trò nhà sản xuất cho Thạch Thảo. Vốn quen biết nhau từ khi tham gia Thiên mệnh anh hùng (đạo diễn Victor Vũ) nên Vân Trang đã nhận lời đồng hành cùng Mai Thế Hiệp.
 
Trong quá trình casting cho phim điện ảnh Thạch Thảo, Vân Trang cũng chính là “cánh tay đắc lực” đã giúp anh hoàn tất trong khâu chọn lựa diễn viên. Đồng thời, cô cũng là một trong những người hướng dẫn diễn xuất (acting coach) và chia sẻ kinh nghiệm cho các diễn viên trẻ.
Một vài cảnh quay trong ngày khai máy. 
 
Nói về lý do mời Vân Trang vào vai trò là nhà sản xuất phim, đạo diễn Mai Thế Hiệp cho biết: “Vân Trang không chỉ là một diễn viên đa năng, mà còn là một diễn viên có tư duy của một nhà sản xuất nên Hiệp tin Trang đủ “máu lửa” và dành hết cả tâm huyết cho công việc mới của mình”.
Vân Trang và đạo diễn Mai Thế Hiệp, hai nhân vật quan trọng của dự án Thạch Thảo.
 
Với Vân Trang, cô chia sẻ: “Khi là diễn viên, Trang chỉ tự lo cho bản thân và vai diễn của mình. Còn khi làm nhà sản xuất, Trang phải chu toàn mọi việc, hoàn tất tất cả các khâu. May mắn là Trang có được sự hỗ trợ của anh Hiệp và ông xã. Ông xã của Trang là nhà kinh doanh, nên Trang có thể tham khảo ý kiến của anh để hoàn thành tốt công việc mới”. 
 
Phim điện ảnh Thạch Thảo do Công ty Cổ phần Truyền thông và giải trí Galaxy, Fortune Projects, HKFilm và Pixel Garden hợp tác sản xuất, được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phê duyệt đầu tư theo đề nghị của Cục Điện ảnh, dự kiến khởi chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc vào ngày 16/11/2018 .
 
Anh Dương. Ảnh: Trần Quang Minh - Thiện Chí

Đọc thêm các bài khác