Sylvester Stallone lần thứ 8 vào vai huyền thoại đấm bốc Rocky

Đăng lúc: 7:10 am, Ngày 22/06/2018

Tài tử 71 tuổi tiếp tục thủ vai nhân vật Rocky Balboa trong phim điện ảnh "Creed II" do Steven Caple Jr. đạo diễn.

Nhân vật chính trong tác phẩm là Adonis Creed (Michael B. Jordan đóng) - con trai của nhà vô địch Apollo Creed. Sau thất bại ở cuối phim Creed, anh tiếp tục sự nghiệp và có trận đấu lịch sử với Viktor Drago (Florian Munteanu đóng) - võ sĩ người Nga có thể hình to lớn. Lúc này, tay đấm nổi tiếng Rocky Balboa (Sylvester Stallone đóng) đã giải nghệ và huấn luyện Adonis.
 
Creed II là phim thứ 8 trong loạt phim Rocky do Sylvester Stallone khai sinh. Năm 1976, ông viết kịch bản và đóng chính trong Rocky - tác phẩm thắng lớn phòng vé và giành giải Oscar Phim xuất sắc. Sau đó, các phần tiếp theo lần lượt ra đời với mức độ thành công khác nhau. Phần gần nhất - Creed (2015) - ăn khách và nhận đề cử Oscar ở hạng mục Nam diễn viên phụ xuất sắc (Sylevester Stallone).
Sylvester Stallone và Michael B. Jordan trong Creed II.
 
Thành công của Creed cũng chắp cánh cho sự nghiệp của đạo diễn Ryan Coogler và nam chính Michael B. Jordan. Đầu năm nay, họ tái hợp trong bom tấn Black Panther - hiện tượng phòng vé toàn cầu. Do bận lịch, Ryan Coogler không quay lại đạo diễn Creed II mà chỉ làm giám đốc sản xuất. 
 
Phim Creed II dự kiến khởi chiếu từ ngày 21/11/2018.
 
Ân Nguyễn/Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác