Lan Khuê sắp lấy chồng

Đăng lúc: 7:26 am, Ngày 21/06/2018

Có thông tin Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 sẽ lên xe hoa vào đầu tháng 10. Chồng sắp cưới của cô là doanh nhân John Tuấn Nguyễn (tên thường gọi là Tuấn John).

Chuyện tình cảm của cả hai được biết đến vào tháng 3 năm nay, khi họ chia sẻ nhiều hình ảnh tại cùng một thời gian, địa điểm trên mạng xã hội. 
 
Lan Khuê chưa bao giờ công khai tình yêu. Tuy nhiên, cả hai thường xuyên bị bắt gặp sóng đôi cùng nhau tại nhiều sự kiện. Tuấn John thường đưa đón cô đi diễn, tham gia các hoạt động... Đến nay, lần duy nhất Lan Khuê và bạn trai chụp ảnh công khai là ở một sự kiện có sự góp mặt của "báo đen" Naomi Campbell, tại Cần Thơ hồi đầu tháng 6. Người quản lý của Lan Khuê từ chối bình luận về thông tin này.
Lan Khuê và bạn trai trong sự kiện đầu tháng 6.
 
Tuấn John năm nay 32 tuổi, khá nổi tiếng trong giới kinh doanh ở Nha Trang, là cháu của chồng Á hậu Dương Trương Thiên Lý. Anh có nhiều năm học tập và sinh sống tại Canada nên không giỏi nói tiếng Việt. Khi về Việt Nam, anh được bố mẹ giao quản lý một resort, chuỗi lounge nổi tiếng. Ngoài ra, Tuấn John giữ chức Phó chủ tịch Hiệp hội quảng bá du lịch Nha Trang. Năm 2015, anh là phó ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, gia đình anh là công ty Hoàn Vũ, đơn vị giữ bản quyền và tài trợ cho cuộc thi. Tuấn John có mối quan hệ khá thân thiết với nhiều nghệ sĩ như Phạm Hương, Bảo Thy... 
 
Trước đó, Tuấn John từng hẹn hò Á khôi Thúy Vân. Cả hai công khai tình cảm vào khoảng đầu tháng 9/2016. Thúy Vân từng tâm sự họ có sở thích chung là du lịch và trải nghiệm những món ăn mới, đọc sách chung và cùng nhau chia sẻ những quan điểm kinh doanh cũng như vấn đề về sự nghiệp. Tuy nhiên, đến tháng 9/2017, Á hậu cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015 xác nhận đã chia tay bạn trai đại gia. 
 
Vân An - Ly Nguyễn/Theo VnExpress - Zing

Đọc thêm các bài khác