Hà Kiều Anh hội ngộ bạn bè nghệ sĩ

Đăng lúc: 7:36 am, Ngày 17/06/2018

Hoa hậu Việt Nam 1992 đã có mặt tham dự sự kiện của NTK Chung Thanh Phong nhân dịp anh giới thiệu BST “Phong” tại TP.HCM.

Mặc dù đang bận bịu với nhiều công việc khác nhau liên quan đến kinh doanh và nghệ thuật nhưng Hà Kiều Anh luôn cố gắng có mặt trong các buổi biểu diễn giới thiệu BST của các NTK Việt cô yêu thích bởi bản thân Hà Kiều Anh là một người đam mê cái đẹp và luôn đồng hành cùng thời trang Việt Nam. 
Là một đối tác thời trang thân thiết, Hà Kiều Anh luôn tranh thủ có mặt trong các buổi giới thiệu BST mới của Chung Thanh Phong để ủng hộ tinh thần cho anh. 
Hoa Hậu Việt Nam năm 1992 tiết lộ, trong phong cách thời trang của mình, Chung Thanh Phong là một cái tên không thể thiếu. 
Với nhiều năm gắn bó, nhà thiết kế trẻ tài năng luôn hỗ trợ tư vấn và chọn trang phục cho Hà Kiều Anh mỗi khi cô cần tham dự các sự kiện khác nhau.
Xuất hiện tại sự kiện hôm qua, Hà Kiều Anh trông trẻ trung và tràn đầy năng lượng với một thiết kế đơn giản nhưng tinh tế và không kém phần gợi cảm: áo sơ-mi và chân váy cách điệu. 
Cựu Hoa hậu có mặt khá sớm và vui vẻ hội ngộ với những người bạn như diễn viên - MC Thanh Mai, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, diễn viên - người mẫu Đức Hải, MC Thuý Hạnh… 
 
Ảnh: Thanh Nhàn

Đọc thêm các bài khác