Chuyện gì xảy ra khi con trai tộc trưởng và con sói hung hãn cùng rơi xuống vực thác

Đăng lúc: 8:24 am, Ngày 30/11/-0001

Tình bạn tuyệt đẹp của loài sói và con người một lần nữa được tái hiện trong tác phẩm điện ảnh có bối cảnh thời tiền sử mang tên “Alpha”.

Alpha là một tựa phim hành động phiêu lưu đầy tham vọng của hãng Sony. Không chỉ sở hữu phần ngoại cảnh choáng ngợp đặc tả thế giới cổ đại hùng vĩ, tác phẩm còn ôm ấp một kịch bản vô cùng cảm động. 
 
Bối cảnh của Alpha diễn ra vào thời kỳ cuối cùng của kỷ băng hà tại châu Âu - giai đoạn của những cuộc viễn du, khi các bộ tộc tiền sử phải liên tục ra đi tìm vùng đất mới nhằm chống lại thiên nhiên hà khắc. Sau khi bị tấn công bất ngờ bởi một đàn bò rừng, Keda - vốn là con trai của một tộc trưởng, đã bị rơi xuống vực thác. May mắn thay, cậu thoát chết.
Diễn viên thủ vai Keda là Kodi Smit-McPhee, sinh năm 1996, từng được biết đến qua vai dị nhân da xanh Nightcrawler của phần phim X-Men: Apocalypse
 
Nhưng cũng chính nơi đây, Keda đã giáp mặt một con sói xám vô cùng hung hãn. Con sói này cũng là một kẻ lạc bầy, trên người chi chít những vết thương rỉ máu. Nhìn thấy dáng vẻ tiều tụy của đối thủ, Keda bỗng nảy ra một ý nghĩa “điên rồ”: trị thương và chăm sóc cho chú sói. Ban đầu, sói xám còn tỏ ra dè chừng, nghi hoặc; nhưng trái tim lạnh băng của nó dần bị cảm hóa bởi tình cảm ấm áp và chân thành của anh chàng loài người. 
 
Từ hai kẻ thù giương nanh vuốt dọa nhau, giữa người và sói đã dần nảy sinh một mối liên kết bền chặt. Keda và sói xám kề vai sát cánh bên nhau để có thể về nhà, nhưng liệu họ có thành công khi phía trước là bao nhiêu cạm bẫy, cùng những loài dã thú nguy hiểm?
Alpha dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 17/8/2018 với tựa Người thủ lĩnh.
 
Anh Anh

Đọc thêm các bài khác