Thực tế phủ phàng khi 'hiện tượng mạng' Hoa Vinh bước ra đời thật

Đăng lúc: 8:49 am, Ngày 14/06/2018

Khắp các trang mạng xã hội đang truyền tay nhau bài viết chia sẻ của một bầu sô tố "hiện tượng mạng" Hoa Vinh đã "bùng sô" (hủy buổi diễn) dù đã nhận lời biểu diễn, gây thiệt hại nặng nề cho bầu sô.

Việc Hoa Vinh hủy buổi diễn vào buổi sáng của ngày diễn ra chương trình bị các bầu sô chỉ trích mạnh bởi điều đó đẩy ban tổ chức vào thế "kẹt" khi phải đối mặt với thất thoát, lỗ khi phải đền tiền cho khán giả vì "không có ca sĩ trên băng rôn biểu diễn". Kèm theo lời tố này là đoạn hội thoại giữa bầu sô và quản lý của Hoa Vinh, đại ý "quản lý xin lỗi vì bùng sô còn bầu sô thì nhất định không chấp nhận lời xin lỗi".
 
Thông tin này dù giúp cho cái tên Hoa Vinh nổi như cồn nhưng theo hướng tiêu cực vì thái độ làm việc không chuyên nghiệp, bị cho là ảo tưởng, khó trụ được trong môi trường showbiz cạnh tranh khắc nghiệt như hiện nay, nhất là khi hiện tượng mạng chỉ có thời rất ngắn.
 
Chia sẻ về việc mình bị tố, Hoa Vinh nói: "Thật sự thiếu chuyên nghiệp khi phải nói lời xin lỗi cho những gì mình đã làm nhưng tôi chẳng thà xin lỗi còn hơn là mang đến khán giả một tiết mục không thể chấp nhận được".
 
Cụ thể, lý do Hoa Vinh "bùng sô" vì anh đã không thể đứng được trên sân khấu biểu diễn chứ không như lời đồn "vì điểm diễn khác nhiều tiền hơn mà hủy sô". Anh cũng thừa nhận khi biểu diễn trên mạng, đó là một việc dễ dàng vì bản thân anh xuất thân là ca sĩ mạng. "Nhưng khi đứng trên sân khấu lớn, điều đó chẳng thể dễ dàng. Tôi thậm chí bị choáng ngợp và không thể biểu diễn được" - Hoa Vinh giãi bày.
Vì là hiện tượng mạng nên rất ảo.
 
Ngay khi được phát hiện có tiềm năng, hiện tượng mạng Hoa Vinh được một bầu sô chuyên nghiệp ký hợp đồng đầu tư. Và cũng từ thời điểm đó, Hoa Vinh phải đi diễn khắp nơi. "Trong suốt 3 tháng qua là thời điểm tuyệt vời khi tôi bước từ thế giới ảo ra sân khấu thật. Nhưng mọi thứ đã không dễ dàng như tôi vẫn nghĩ. Thật sự mệt mỏi và áp lực" - Hoa Vinh chia sẻ.
 
Ông bầu của Hoa Vinh là Phạm Trọng Khoa cũng thừa nhận: "Vinh hát trên mạng thì rất dễ nhưng hát liên tục 3 tháng ngoài đời thật, Vinh không chịu nổi. Khi phải hủy sô, bản thân chúng tôi cũng rất tiếc nhưng ngay cả đứng trên sân khấu còn không nổi thì hát hò gì được. Chúng tôi đang cố công xây dựng hình ảnh một ca sĩ chuyên nghiệp thì nhất định không để ca sĩ xuất hiện một cách thiếu chuyên nghiệp được" - Phạm Trọng Khoa nói.
 
Đó là lý do dù vừa thực hiện một sản phẩm âm nhạc mới với kinh phí đầu tư lên đến 400 triệu đồng nhưng phía Hoa Vinh quyết định dừng việc đi hát để nâng cao thể chất bằng việc tập thể hình cùng với luyện thanh.
 
Thùy Trang/Theo NLĐO

Đọc thêm các bài khác