Sự trở lại của ác quỷ khủng khiếp đội lốt ma sơ

Đăng lúc: 8:18 am, Ngày 14/06/2018

Valak là nhân vật phản diện đáng sợ bậc nhất trong vũ trụ phim kinh dị “The Conjuring”, được biết đến với những màn hù doạ gây rợn tóc gáy.

Lần đầu xuất hiện trong The Conjuring 2 (2016), ác quỷ ẩn dưới nhân dạng ma sơ đã tạo nên tiếng thét kinh hoàng trên màn ảnh rộng. Nhờ sự góp mặt của Valak, tác phẩm lập kỷ lục phần phim có doanh thu cao nhất trong cả loạt phim (hơn 320 triệu USD).
 
Trước phản ứng tích cực của khán giả, hãng phim New Line Cinema quyết định thực hiện phần phim riêng mang tên The Nun về Valak để "kéo dài" nỗi khiếp sợ này. 
Trong lịch sử của dòng phim kinh dị, chưa từng có một nhân vật phản diện nào có sức lan toả và nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả như Valak.        
 
Tu viện Cârța ở Rumani năm 1952. Nơi đây vừa xảy ra cái chết bí ẩn của một nữ tu. Toà thánh Vatican đã cử Cha Burke (Demián Bichir đóng) và vị ma sơ trẻ tuổi Irene (Taissa Farmiga thủ vai) đến để điều tra vụ việc. Burke là một nhà trừ tà giàu kinh nghiệm trong khi Irene có khả năng nhìn thấy những điềm báo về tương lai. Ngay tại nơi ngự trị của Chúa, họ đã phải đối đầu cùng tên ác quỷ khủng khiếp đội lốt ma sơ. Nhân vật Valak tiếp tục giao cho nữ diễn viên Bonnie Aarons với những cái trừng mắt rùng rợn, gương mặt góc cạnh và thần thái quỷ dữ. 
The Nun (Ác quỷ ma sơ) dự kiến ra rạp chiếu từ ngày 7/9/2018. 
 
Lan Lan

Đọc thêm các bài khác