Xem phim trên TodayTV, trúng Tivi Oled LG 55 inch mỗi tuần

Đăng lúc: 10:44 am, Ngày 13/06/2018

Chương trình “10 năm cột mốc Vàng - Săn Oled TV cực sang” là món quà đặc biệt mà IMC-TodayTV dành tặng khán giả nhân dịp sinh nhật 10 năm tuổi.

Chương trình với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 300 triệu đồng, theo đó, tất cả khán giả TodayTV khi đón xem phim trong khung giờ Vàng 19h và 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy, sẽ nhận được câu hỏi và đáp án gợi ý từ chương trình. 
 
Từ các đáp án này, khán giả sẽ lựa chọn 1 đáp án duy nhất và chính xác nhất để có cơ hội trở thành chủ nhân của chiếc Tivi Oled LG 55 inch mỗi tuần. 
Sau khi nhận được đáp án gợi ý từ chương trình và tìm được đáp án chính xác nhất theo tình huống phim phát sóng ngày hôm đó, khán giả soạn tin nhắn theo cú pháp: TODAYTV_LG_ĐÁP ÁN gửi đến tổng đài 8079 (1.000đ/tin nhắn) (“_” : khoảng trắng), để có cơ hội trúng thưởng Tivi Oled LG 55 inch trị giá 61.900.000 đồng.
  
Chia sẻ về chương trình quà tặng đặc biệt này, ông Lâm Chí Thiện- Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tập đoàn IMC cho biết: “IMC-TodayTV luôn tri ân sự tin yêu và đồng hành của khán giả trong suốt chặng đường 10 năm phát triển. Những món quà, những giải thưởng thiết thực này cũng thay cho lời tri ân của chúng tôi. Với phương châm “lấy con người làm cốt lõi. Khán giả, khách hàng và đối tác được đặt lên hàng đầu” chúng tôi sẽ luôn nỗ lực tạo nên những giá trị tốt nhất để thỏa mãn mong muốn của khách hàng”.

Chương trình diễn ra từ ngày 18/6 đến 21/7/2018.
 
Mai Mai

Đọc thêm các bài khác