Trên ô cửa máy bay, cô gái nhớ người yêu

Đăng lúc: 8:53 am, Ngày 09/06/2018

Sau MV "Hôm nay tôi buồn" đạt hơn 15 triệu view, Phùng Khánh Linh tiếp tục tung ra MV cho ca khúc mới do chính cô sáng tác dành cho những cặp đôi yêu xa.

Tuy sự nghiệp ca hát của Linh gặp nhiều khó khăn và không thuận buồm xuôi gió như các đồng nghiệp của mình, nhưng với niềm đam mê ca hát, dù có làm bất cứ công việc gì khác, Phùng Khánh Linh vẫn cố gắng để tiếp tục bước đi trên con đường âm nhạc. 
Phùng Khánh Linh được biết đến là thí sinh bước ra từ cuộc thi The Voice 2015. 
 
Chính nhờ vào sự nổ lực không ngừng nghỉ, nhờ vào sự kiên trì theo đuổi đam mê cho dù gặp nhiều khó khăn, Phùng Khánh Linh đã bắt đầu thấy được niềm hạnh phúc nhỏ nhoi cho riêng mình. Ca khúc đầu tay có tên Hôm nay tôi buồn được cô viết và thể hiện tung ra vào đầu năm 2018 đã cán mốc 15 triệu lượt xem. Đây chưa hẳn là con số ấn tượng ở thời điểm hiện tại nhưng lại là động lực rất lớn để Phùng Khánh Linh tiếp tục với con đường âm nhạc của mình.
 
Tiếp nối thành công của Hôm nay tôi buồn, Phùng Khánh Linh cho ra mắt câu chuyện Trên ô cửa máy bay gửi tặng đến các cặp đôi yêu xa. Ca khúc mới được cô ca sĩ trẻ viết khi đang bay trên bầu trời và nhìn qua màn đêm với nỗi nhớ người thương vô vàn. Lời bài hát nhẹ nhàng, sâu lắng, mang đến cho người nghe một cảm giác như đang kể câu chuyện của chính mình.
 
Anh Anh

Đọc thêm các bài khác