Xem phim '11 niềm hy vọng' bản full HD trên Youtube

Đăng lúc: 8:06 am, Ngày 07/06/2018

Đạo diễn Robie Trường cho đăng tải toàn bộ phim lên Youtube để nhiều khán giả có thể xem miễn phí, qua đó lan tỏa tình yêu bóng đá ở Việt Nam.

Thông thường, ở Việt Nam, sau khi kết thúc quá trình chiếu rạp, phim điện ảnh sẽ được bán bản quyền cho các đơn vị truyền hình khai thác. Có một số đơn vị đưa phim lên Youtube nhưng thường sau vài năm, ví dụ như Lý Hải đăng Lật mặt 2 hồi tháng 2, ba năm sau khi phim công chiếu (2015). Việc đăng phim lên Youtube ngay sau khi chiếu rạp là điều hiếm gặp bởi với động thái này, nhà sản xuất gần như từ bỏ khoản lợi nhuận thu được từ các cách khai thác khác.
 
11 niềm hy vọng được giới thiệu là có kinh phí 26 tỷ đồng, khá cao trong mặt bằng điện ảnh Việt Nam. Đạo diễn Robie Trường cho biết lên ý tưởng từ 10 năm trước, chính thức phát triển dự án từ 5 năm trước và quay xong hồi năm ngoái.
 
Nhân vật chính trong phim là Phong (Nhan Phúc Vinh đóng) - một chàng trai đam mê trái bóng tròn từ nhỏ nhưng bị cha (Công Ninh đóng) ngăn cấm bởi quá thất vọng sau nhiều nghi án bán độ của đội tuyển Việt Nam. Mặc dù vậy, Phong vẫn luyện tập và trở thành thành viên tuyển trẻ quốc gia. Vượt qua sự cạnh tranh của một số đồng đội xấu chơi cũng như cám dỗ bán độ, anh mang về vinh quang cho nước nhà.
 
11 niềm hy vọng được nhiều tuyển thủ ủng hộ nhưng nhận khen chê trái chiều. Phim có những cảnh quay bóng đá đẹp mắt, truyền tải tinh thần tích cực nhưng câu chuyện chưa thuyết phục.
 
Ân Nguyễn/Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác