'Gã sở khanh' đào hoa bậc nhất thế giới Hugh Grant kết hôn lần đầu ở tuổi 57''

Đăng lúc: 9:21 am, Ngày 27/05/2018

Theo tờ Telegraph, ngày 25/5, diễn viên đình đám nước Anh đã tổ chức lễ kết hôn với người tình lâu năm Anna Eberstein tại London.

Dù mới chính thức kết hôn nhưng Hugh Grant và Anna Eberstein ở bên nhau nhiều năm, có với nhau ba mặt con. Năm 2012, Eberstein hạ sinh con trai đầu lòng với Grant. Tháng 12/2015, cặp sao có thêm một con gái. Đầu năm nay, họ có thêm con thứ ba. 
 
Thông tin Hugh Grant kết hôn cũng khiến người hâm mộ hứng thú bởi diễn viên Bốn đám cưới một đám ma từng chia sẻ không tin tưởng vào tình yêu. Anh cho rằng giữa con người với nhau không thể tồn tại sự tin tưởng và trung thành lâu dài. 
Anna Eberstein kém Hugh Grant 20 tuổi và là giám đốc của một hãng hàng bán lẻ.
 
Trước khi chính thức bước vào cuộc hôn nhân đầu tiên, Hugh Grant nổi tiếng là người trăng hoa, có hàng chục mối tình, được đánh giá là có cuộc sống riêng tư hỗn loạn. Thậm chí, tài tử nước Anh còn bị bắt vì quan hệ với gái gọi vào năm 1995.
 
Riêng vào năm 2011, Hugh Grant cùng lúc có quan hệ với cả bạn gái cũ là một tiếp tân người Trung Quốc, Hồng Đình và bạn gái mới thời điểm hiện tại, Anna Eberstein. 
 
Người con đầu tiên của Hugh Grant với Hồng Đình ra đời chỉ 4 tháng trước khi nam diễn viên đón nhận tin có con thứ 2 với Anna Eberstein. Và chỉ sau đó 3 tháng, Hugh Grant tiếp tục thông báo, Hồng Đình mang thai đứa con thứ 2 với anh. 
Hugh Grant kết hôn với Anna Eberstein ở tuổi 57, khi đã có với nhau 3 đứa con.
 
Hugh Grant là một trong những diễn viên người Anh thành công nhất tại Hollywood. Ông có nhiều tác phẩm được vinh danh trong số những phim hài tình cảm hay nhất của thế giới như: Notting Hill (1999), Bridget Jones's Diary (2001), About a Boy (2002), Music and Lyrics (2007), Love Actually...
 
Hugh Grant cũng được vinh danh ở các giải thưởng Quả Cầu Vàng, BAFTA... Hiện tại, anh vừa là diễn viên vừa là nhà sản xuất phim hàng đầu Anh Quốc.
 
Thủy Linh/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác