Cận cảnh cô bé giành giải quán quân Giọng hát Mỹ năm nay

Đăng lúc: 8:56 am, Ngày 24/05/2018

Brynn Cartelli, 15 tuổi, đã vượt qua nhiều thí sinh khác, đăng quang The voice lần thứ 14, trở thành người trẻ tuổi nhất đoạt giải trong lịch sử cuộc thi này.

Brynn Cartelli thuộc đội của huấn luyện viên Kelly Clarkson. Đây là lần thứ nhất Kelly Clarkson tham gia vai trò giám khảo Giọng hát Mỹ bên cạnh Blake Shelton, Adam Levine, Alicia Keys từng nhiều lần tham gia trước đó.
 
Đăng quang vị trí quán quân, Brynn Cartelli nhận được tiền thưởng 100.000 USD và hợp đồng thu âm cùng với Universal Music Group. Khi học trò của mình được vinh danh, Kelly Clarkson sung sướng chia sẻ: "Tôi sẽ là người chị lớn, hỗ trợ Brynn Cartelli hết mình. Tôi yêu mến cha mẹ cô bé, chúng tôi đã cùng ăn uống vui vẻ với nhau. Tôi sẽ truyền cảm hứng cho cô bé".
Brynn Cartelli cùng huấn luyện viên Kelly Clarkson trong giây phút chiến thắng.
 
Xuyên suốt cuộc thi, Brynn Cartelli thể hiện phong độ ổn định. Cô bé chinh phục bốn huấn luyện viên ngay từ vòng giấu mặt với ca khúc Beneath your beautiful. Sau đó, cô liên tục nổi bật với Ready for it, Walk my way, Skyfall...
 
Trước khi đến với Giọng hát Mỹ, Brynn tham gia một số cuộc thi tài năng ở trường, địa phương và thường hát ở các quán cà phê. Cô cho biết sau chương trình sẽ theo đuổi dòng nhạc Pop/Soul. Cô được kỳ vọng sẽ nổi bật như nhiều tên tuổi đi ra từ cuộc thi.
 
M.Khuê/Theo NLĐO

Đọc thêm các bài khác