Dennis Trillo ngoại tình dù có vợ xinh trong phim 'Mặt nạ hoa hồng'

Đăng lúc: 9:55 pm, Ngày 17/05/2018

Nam tài tử xứ malila đã vấp phải nhiều phản ứng từ fan của vợ chồng Dingdong Dantes và Marian Rivera vì anh có quá nhiều cảnh quay tình cảm với “Mỹ nhân đẹp nhất Philippines”.

Mặt nạ hoa hồng là câu chuyện đầy nước mắt của những người phụ nữ bị rơi vào vòng luẩn quẩn của tình yêu và thù hận. Angeline và Heidi trở thành chị em kể từ khi cô bé mồ côi Heidi được cha mẹ Angeline nhận nuôi. Những tưởng mối quan hệ giữa hai cô gái sẽ ngày càng thân thiết, thế nhưng, trái với sự trong sáng và tốt bụng của Angeline, Heidi luôn mang mặc cảm thua kém nên trong cô lúc nào cũng ganh ghét người chị em của mình. 
 
Những năm tháng tuổi thơ êm đềm trôi qua, càng lớn Angeline càng xinh đẹp và dịu dàng. Điều này khiến trái tim nhiều chàng trai lỗi nhịp, nhưng chỉ có một người làm cô thấy hạnh phúc, đó là Marcel. Từ bỏ giấc mơ nghề nghiệp, Angeline quyết định cùng Marcel xây tổ ấm. Nhưng, cuộc đời không ai học được chữ ngờ. Đời sống hôn nhân bắt đầu rạn nứt khi Angeline phát hiện ra bản chất dối trá và phản bội của Marcel. Kẻ thứ ba, ác nghiệt thay lại chính là Heidi, người chị em thân thiết từ thuở ấu thơ của Angeline. Chưa hoàn hồn sau cú sốc đó, người vợ đáng thương còn hay tin mình đã bị sẩy thai.
Mặt nạ hoa hồng phát sóng lúc 19h30 hàng ngày, từ 22/5 trên YouTV.
 
Marcel quyết định cắt đứt với người tình nhưng Heidi đã mang thai. Anh chàng chọn cách chung sống với Heidi nên Angeline buộc phải quay trở lại nhà cha mẹ đẻ, nào ngờ đúng lúc này Angeline lại phát hiện ra mình đang mang thai đứa con của Marcel…
 
Sợ hãi khi mất đi những thứ quý giá mình đang có, Heidi bày mưu tính kế ám hại con gái của người đã từng cưu mang mình. Nhưng số mệnh không chiều lòng người, Angeline sống sót và trở lại trả thù. Cô lấy danh tính của người phụ nữ khác và từ từ bắt Marcel và Heidi phải trả giá…
 
Trong phim Mặt nạ hoa hồng, Dennis Trillo vào vai Marcle- một gã đàn ông lăng nhăng, bạc nhược. Dù đã có vợ xinh đẹp nhưng anh vẫn ngoại tình và thông đồng cùng người tình che giấu cho một tội ác mà họ đã gây ra với chính Angeline- vợ mình.
 
Đảm nhận vai người vợ của Marcle là mỹ nhân đẹp nhất Philippines- Marian Rivera. Trong vai vợ chồng, Dennis Trillo và Marian Rivera đã có rất nhiều cảnh thân mật, điều này khiến các fan của vợ chồng Dingdong Dantes cảm thấy khó chịu và phản ứng gay gắt.
 
Lan Lan

Đọc thêm các bài khác