Chi Bảo cùng dàn người đẹp lên núi xây trường cho trẻ em nghèo

Đăng lúc: 8:43 am, Ngày 16/05/2018

Dự án xây trường tiểu học dành cho học sinh nghèo của diễn viên Chi Bảo và Quỹ Hiểu về trái tim đã thành hiện thực. Nhiều nghệ sĩ bạn bè đã cùng anh lên Đắk Nông làm lễ khởi công.

Sau một thời gian chuẩn bị, sáng 15/5, ngôi trường tiểu học đầu tiên mang tên Hiểu về trái tim nằm trong chương trình Đưa em đến trường, do Quỹ Hiểu về trái tim bảo trợ, đã chính thức được khởi công xây dựng. 
 
Với sự đồng hành và bảo trợ của Tập đoàn Novaland. Công ty cổ phẩn Hoàn vũ, Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng 579 và các mạnh thường quân cá nhân, Trường tiểu học Hiểu về trái tim - Đắk Nông là trường bán trú dành cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn. 
Chi Bảo cùng lãnh đạo tỉnh Đắk Nông, các đối tác thực hiện nghi thức động thổ khởi công xây dựng Trường tiểu học Hiểu về trái tim - Đắk Nông.
 
Các em được học tập trong môi trường tốt nhất, được bảo trợ toàn phần từ giáo dục, dinh dưỡng đến y tế. Không chỉ tạo điều kiện cho trò học tốt, mà các thầy cô giáo cũng sẽ được chăm lo đời sống, sức khỏe để an tâm dạy tốt. Dự kiến, Trường tiểu học Hiểu về trái tim - Đắk Nông khai giảng khóa học đầu tiên vào năm 2019.
 
MC Phan Anh, Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Mâu Thủy, diễn viên Đức Hải, Hoa khôi Diệu Ngọc, Á khôi Lệ Quyên, Á khôi Yến Nhi, MC Phí Linh đã cùng diễn viên Chi Bảo lên Đắk Nông tham gia buổi lễ động thồ khởi công xây dựng Trường tiểu học Hiểu về trái tim - Đắk Nông.
Diễn viên Chi Bảo trẻ trung hằn khi đứng giữa dàn mỹ nhân.
Á hậu Hoàng Thùy đứng trên mảnh đất một năm sau sẽ là ngôi trường tiểu học mang tên Hiểu về trái tim.
Á hậu Mâu Thủy cho biết cô xúc động khi biết sắp có ngôi trường dành cho trẻ em nghèo Đắk Nông.
Diễn viên Đức Hải, Á khôi Yến Nhi, Á khôi Lệ Quyên và Hoa khôi Diệu Ngọc trở nên thân thiết sau những chuyến đi cùng Quỹ Hiểu về trái tim.
Mc Phan Anh rất vui khi biết dự án xây trường cho học trò nghèo hiếu học của diễn viên Chi Bảo và Quỹ Hiểu về trái tim đã thành hiện thực. Anh trò chuyện cùng ông Lê Diễn - Bí thư tỉnh Đắk Nông trong lễ khởi công.
Hoa khôi Diệu Ngọc với biểu tượng trái tim nhân ái.
MC Phí Linh tự sướng cùng Lệ Quyên, Hoàng Thùy và Mâu Thủy.
Á khôi Lệ Quyên đang rút khỏi showbiz, chỉ tham gia những hoạt động từ thiện với Quỹ Hiểu về trái tim.
Á khôi Yến Nhi cho biết rất thích tham gia những hoạt động của Quỹ Hiểu về trái tim.
Các nghệ sĩ chụng hình kỷ niệm với lãnh đạo tỉnh Đắk Nông.
 
Anh Anh. Ảnh: Đăng Khoa

Đọc thêm các bài khác