Đình Phước ghi hình album DVD vol.5 'Chắp tay lạy người'

Đăng lúc: 9:20 am, Ngày 18/12/2005

Nam ca sĩ điển trai, tài năng của dòng nhạc Bolero vừa đầu tư thực hiện mini concert “Chắp tay lạy người” với nhiều ca khúc chọn lọc đặc sắc để ghi hình phát hành DVD.

Album DVD vol.5 chủ đề Chắp tay lạy người được đầu tư sản xuất nghiêm túc, hoành tráng với sự tham gia của các khách mời là các diễn viên trẻ đẹp, tài năng như: Anh Thư, Đặng Minh Hiền, Ánh Nguyệt, Văn Minh Trúc cùng các vũ đoàn MTE, Bạch Dương, TOP, Number 1…
 
Đạo diễn Nguyễn Quý Khang là người được Đình Phước yêu quý và luôn tin tưởng "chọn mặt gửi vàng" để thực hiện các mini concert cho anh nhiều năm qua. Với chương trình lần này, đạo diễn Nguyễn Quý Khang đã mạnh tay dàn dựng cho show diễn của Đình Phước một sân khấu hoành tráng, nhiều màu sắc, nhiều thủ pháp độc đáo kết hợp nhiều hiệu ứng khá mới lạ so với những chương trình nhạc trữ tình khác. 
Trong Chắp tay lạy người, Đình Phước sẽ thể hiện sự đa dạng của bản thân từ dòng nhạc mang âm hưởng dân ca, nhạc xưa, nhạc remix. 
 
Khán giả yêu thích giọng ca trầm ấm của Đình Phước sẽ có dịp đắm mình trong những giai điệu sâu lắng, nồng nàn của âm nhạc bằng những nhạc phẩm được yêu thích một thời như: Chắp tay lạy người, Kiếp đam mê, Dạ cổ hoài lang, Điệu buồn phương Nam, Bài ca đất phương Nam, Tình cờ gặp nhau, Nhớ nhau hoài, Liên khúc Nghèo, Đêm lang thang, Thành Phố mưa bay, Đập vỡ cây đàn, Những lời này cho em…DVD Chấp tay lạy người sẽ được Đình Phước Entertainment phát hành trong và ngoài nước vào tháng 5 này. 
Mini concert Chắp tay lạy người được thực hiện bởi ekip chuyên nghiệp: Đạo diễn dàn dựng Nguyễn Quý Khang (bên trái, ngoài cùng), Đạo diễn âm nhạc Hưng Thịnh, Đạo diễn hình ảnh Lưu Huỳnh Lâm, Giám đốc sản xuất Thu Thủy.
 
Được biết ngoài việc liên tục thực hiện và phát hành các album CD và DVD, hiện tại Đình Phước đang tích cực tập luyện thể hình, luyện thanh và tập vũ đạo cùng các vũ đoàn danh tiếng để chuẩn bị cho liveshow khủng đầu tay vào tháng 11/2018 tại sân khấu Trống Đồng với sự tham gia của nhiều danh ca nổi tiếng của dòng nhạc Bolero trong nước và hải ngoại.
 
Anh Dương. Ảnh: Minh Hoàng

Đọc thêm các bài khác