Công Trí, Dzũng Yoko và Coco

Đăng lúc: 2:39 pm, Ngày 08/05/2018

Xúc động trước bộ sưu tập áo dài "Coco dấu yêu" của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, họa sĩ Dzung Yoko thực hiện bộ hình nghệ thuật mới.

Bộ hình được tạo ra như một câu chuyện điện ảnh về một mối tình của một người phụ nữ quyền quý và bí ấn với một cậu trai trẻ. 
Một căn phòng rất phương Đông với những mảng màu nóng và hoa văn trang trí đậm chất châu Á bao bọc lấy cặp đôi mang trong lòng rất nhiều bí mật.  
Dzũng Yoko chia sẻ ý tưởng của bộ ảnh xuất phát từ một cuộc nói chuyện với NTK Công Trí. "Công Trí nói rằng anh muốn mỗi thiết kế áo dài khi được trình làng là một câu chuyện rất thiêng liêng và riêng tư của người phụ nữ khoác lên người chiếc áo đó", anh kể.
Những tà áo dài này đều nằm trong bộ sưu tập Coco yêu dấu vừa ra mắt hôm 19/4 ở Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2018. Trong bộ ảnh hợp tác với Dũng Yoko lần này, Công Trí chọn những tà áo lấy cảm hứng từ chuyện cổ tích, dân gian Việt Nam và những thiết kế có cách xử lý đặc biệt với chất liệu vải lưới xuyên thấu, đắp chi tiết, hoa văn công  phu thêu bằng tay. 
 
T.Điền

Đọc thêm các bài khác