I Kill Giants - Đại chiến gã khổng lồ

Đăng lúc: 7:14 am, Ngày 18/08/2005

Nữ diễn viên da màu Zoe Saldana đã chỉ dạy cho ngôi sao trẻ Madison Wolfe chống lại gã khổng lồ trong tác phẩm giả tưởng ra mắt khán giả Việt vào cuối tuần này.

Dựa trên tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng của Joe Kelly và Kem Niimura, Đại chiến gã khổng lồ (I Kill Giants) xoay quanh Barbara Thorson (Madison Wolfe thủ vai) - một cô bé tuổi teen đã thoát ly khỏi thực tế của trường học và cuộc sống gia định buồn tẻ bằng cách hòa vào thế giới huyền diệu của người khổng lồ.
 
Với sự giúp đỡ của cô bạn mới Sophia (Sydney Wade thủ vai) và giáo viên tâm lý (Zoe Saldana thủ vai), Barbara dần học được cách chiến đấu với người khổng lồ trong tâm trí và đối diện với nỗi khiếp sợ lớn nhất của mình, bao gồm giải quyết những kẻ bắt nạt mình ở trường học, đặc biệt là vấn đề với cô chị gái (Imogens Poots thủ vai) cũng như cuộc sống gia đình khó khăn.
 
Zoe Saldana được biết đến qua nhiều bom tấn như Avatar, Avenger: Infinity War, Star Trek…; còn gương mặt mới Madison Wolfe từng gây ấn tượng mạnh với vai “em bé áo đỏ” bị ma ám đến điên dại trong The Conjuring 2
Đại chiến gã khổng lồ dành cho khán giả từ 13 tuổi trở lên, ra rạp vào ngày 11/5/2018.
 
Anh Anh

Đọc thêm các bài khác