Nhà báo Lại Văn Sâm dẫn chương trình Vietnam IQ

Đăng lúc: 9:46 pm, Ngày 04/05/2018

Là gameshow tương tác trực tiếp đầu tiên trên điện thoại thông minh tại Việt Nam, Vietnam IQ hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ dành cho người chơi cùng giải thưởng 20 triệu đồng.

Vietnam IQ đã chính thức phát hành trên App Store, người chơi đã có thể tải để sẵn sàng trải nghiệm kể từ ngày 6/5/2018. Vietnam IQ sẽ được phát sóng trực tiếp 3 lần mỗi tuần, vào lúc 20h tối Chủ nhật, vào lúc 13h30 Thứ hai và Thứ ba. Mỗi lượt chơi sẽ kéo dài khoảng 15 phút.
 
Vietnam IQ sẽ có 4 vòng: Vòng 1 từ câu 1 đến câu 3, Vòng 2 từ câu 4 đến câu 6, Vòng 2 từ câu 7 đến câu 9 và Vòng 4 là câu hỏi chiến thắng - câu 10. Ở mỗi câu hỏi, người chơi sẽ có 10 giây để cân nhắc chọn đáp án đúng. Trong mỗi vòng, người chơi có thể nhận được các quyền trợ giúp khác nhau như: Vòng quay may mắn, Loại trừ 1 đáp án sai, Trái tim thêm lượt.
MC Nhà báo Lại Văn Sâm là người dẫn chương trình Vietnam IQ.
 
Luật chơi rất đơn giản, người chơi tham gia gameshow sẽ trả lời các câu hỏi với 3 đáp án dưới sự dẫn dắt của MC chương trình: đúng đi tiếp, sai dừng lại. Khi vượt qua 10 câu hỏi trong bốn vòng của chương trình, người chơi sẽ trở thành người chiến thắng. Nếu 1 lượt chơi có nhiều người trả lời đúng cả 10 câu hỏi, giải thưởng được chia đều cho tất cả những người chiến thắng. Nếu không ai chiến thắng, giải thưởng sẽ được cộng dồn cho lượt chơi tiếp theo. 
 
Giải thưởng sẽ được tài trợ và thanh toán trực tiếp qua ví điện tử ZaloPay của người thắng cuộc khi chương trình kết thúc. Với số tiền này, người chơi có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán rất nhiều dịch vụ hữu ích có trên ứng dụng. Người chơi lưu ý số điện thoại sử dụng để đăng ký tài khoản của ứng dụng Vietnam IQ phải cùng với số điện thoại đăng ký tài khoản ZaloPay. 
 
T.Điền

Đọc thêm các bài khác