Em gái mưa bước lên màn ảnh rộng

Đăng lúc: 7:40 am, Ngày 18/04/2005

MV đình đám, gây sốt năm 2017 của ca sĩ Hương Tràm đã được phóng tác thành bộ phim chiếu rạp, vẫn với thầy giáo mưa - Mai Tài Phến.

Câu chuyện cô học trò "hẫng một nhịp tim" trước thầy giáo điển trai có nụ cười tỏa nắng dưới cơn mưa tầm tã trong MV Em gái mưa từng khiến trái tim người xem rung động đã được chính đạo diện của Kawaii Tuấn Anh đưa lên màn ảnh rộng. 
 
Không chỉ xoay quanh cảm xúc của cô học sinh dành cho thầy giáo, mà bộ phim còn có nhiều mối tình thanh xuân đơn phương khác, cùng với đó là những bộn bề các mối quan hệ, bộn bề lo toan trăn trở, những ngã rẽ tương lai và cả những mâu thuẫn gia đình của năm học cuối cấp.
 
Đảm nhận vai nữ chính Hà Vy là một gương mặt mới Thùy Linh bên cạnh thầy giáo mưa quen thuộc do nam diễn viên Mai Tài Phến thể hiện cùng sự tham gia của nữ nghệ sĩ hài Việt Hương trong vai người mẹ khó tính của Hà Vy.
Em gái mưa  - the movie được ví như chuyến xe đong đầy cảm xúc, đưa người xem trở về những năm tháng thanh xuân tươi đẹp ai cũng từng có trong đời. Phim dự kiến ra rạp vào ngày 1/6 sắp tới.
 
T.Điền

Đọc thêm các bài khác