'Loa thành rực lửa' hứa hẹn mãn nhãn

Đăng lúc: 9:18 am, Ngày 18/04/2005

Ê kíp sản xuất bộ phim hoạt hình lịch sử dài 5 tập “Loa thành rực lửa” vừa tung clip intro giới thiệu những hình ảnh đầu tiên.

Loa thành rực lửa là phần đầu tiên trong series phim du hành thời gian khám phá lịch sử Hạt thóc và những chuyến du hành xuyên thời gian. Bộ phim kể về hành trình của nhóm bạn Hải Âu, Én Nhỏ, Điểu Đầu To với sự hỗ trợ của cảnh sát thời gian Hạc Thần, trở về quá khứ để thu thập các mảnh bản đồ Thời gian thất lạc, đồng thời tìm manh mối ông nội là một sử gia nổi tiếng đã mất tích. 
Kết hợp giữa chất liệu lịch sử và yếu tố fantasy, ê kíp hướng tới mục tiêu mang đến cho khán giả một bộ phim phiêu lưu, khám phá lịch sử có nội dung mới mẻ và hình ảnh mãn nhãn. Dự kiến, tập đầu tiên sẽ ra mắt khán giả nhỏ tuổi vào mùa thu tới đây.
 
Trong phần một của Loa thành rực lửa, nhóm bạn trở về điểm đến đầu tiên của hành trình - thời kỳ Âu Lạc. Tại đây, họ đã phải đối mặt với rất nhiều hiểm nguy cạm bẫy, từ thú dữ trong rừng rậm tới bị bắt làm nô lệ, từ đột nhập thành cấm bị binh lính truy đuổi tới các cuộc gặp gỡ bất ngờ và đồng hành cùng những nhân vật lịch sử. Để rồi sau đó, họ nhận ra rằng lịch sử (những lớp trầm tích về văn hóa truyền thống, nhân vật và sự kiên) là một thế giới kỳ diệu hơn họ từng nghĩ rất nhiều.
 
Hương Thủy

Đọc thêm các bài khác