Ma nữ Diệu Nhi nặng tình với dương gian

Đăng lúc: 9:19 pm, Ngày 02/05/2018

Đạo diễn Ngọc Hùng (Yêu phải xài chiêu) trở lại với khán giả bằng một câu chuyện hài lãng mạn mang tên "Yêu nữ siêu quậy" với vai chính do Diệu Nhi thể hiện.

Nhân vật chính trong phim là Ngân, cô đã đời vì cứu một cụ già. Vẫn còn nặng tình với dương gian, hồn ma của Ngân quyết tâm đi tìm câu trả lời tình yêu từ Khanh - người anh nuôi mà lúc còn sống cô đem lòng thương nhớ nhưng Khanh chỉ xem cô là em gái. Trên đường đi, Ngân gặp ba con ma tập sự - vốn là những kẻ có trách nhiệm lên dương gian bắt cô về âm phủ. Họ đã đồng ý hỗ trợ và giúp đỡ Ngân thực hiện ước nguyện cuối cùng...
 
Được chuyển thể từ vở kịch Ma nữ si tình từng ăn khách trên Sân khấu Thế Giới Trẻ, tác giả Nguyễn Thu Phương và đạo diễn Ngọc Hùng đã tái sinh "đứa con" của mình trên màn ảnh rộng với một câu chuyện hợp lý hơn, mang nhiều ngôn ngữ điện ảnh hơn.
Có mặt Diệu Nhi (vai Ngân), Thuận Nguyễn (vai Khanh), Trung Dân, Khương Ngọc, La Thành, Gia Bảo, Khả Như, Hải Triều, Tiểu Bảo Quốc... Yêu nữ siêu quậy công chiếu vào ngày 11/5/2018.
 
Anh Anh

Đọc thêm các bài khác