Phim đồng tính mới của Nguyễn Thành Sang

Đăng lúc: 7:42 am, Ngày 30/11/-0001

Đạo diễn trẻ quen thuộc với nhiều khán giả vừa trình làng bộ phim mới "Em trai bất trị", đề cập đến chuyện tình tay ba của người đồng tính và có cả cảnh nóng.

Nguyễn Thành Sang là đạo diễn trẻ sở hữu nhiều phim ngắn đạt hàng triệu lượt xem như Một gã điên, Thương nhau để đó, Hạnh phúc hai người đàn ông, Mình yêu nhau xong rồi... Phim của anh thường khai thác về cuộc sống của giới trẻ đặt giữa các mối quan hệ xã hội. Đặc biệt, anh tự thử thách mình với những mảng phim về giới tính thứ 3 - điều mà nhiều đạo diễn vẫn còn e ngại, bởi làm phim về đề tài đồng tính đòi hỏi phải thực sự am hiểu và có cái nhìn sâu sắc.
 
Em trai bất trị là tác phẩm mà Nguyễn Thành Sang giới thiệu trên kênh PDID Film. Phim nói về những người trẻ thời hiện đại, họ chấp nhận sống thật với bản thân và giới tính của mình nhưng rồi chính những khát khao về tình cảm lại đẩy họ rơi vào vòng xoáy tình yêu không lối thoát.  
Theo chia sẻ của đạo diễn Nguyễn Thành Sang, nội dung phim chính là câu chuyện có thật của bạn bè mà anh từng chứng kiến. Phim xuất hiện một số cảnh nóng được quay với góc máy nghệ thuật nhằm giúp khán giả hiểu hơn về đời sống tình cảm của người đồng tính nhưng không khiến người xem cảm thấy bị “phô”.
 
Một điểm nhấn thú vị của bộ phim Em trai bất trị chính là phần âm nhạc được chọn lọc và trau chuốt với các sáng tác của Hamlet Trương. Âm nhạc của nhà văn - nhạc sĩ Hamlet Trương vốn đầy sự da diết và giàu tính tự sự đã giúp bộ phim chuyển tải được thông điệp một cách đầy đủ và sâu sắc. 
 
Minh Minh

Đọc thêm các bài khác