Tiêu Châu Như Quỳnh bị chỉ trích làm lố trên thảm đỏ

Đăng lúc: 8:03 am, Ngày 23/04/2018

Cháu gái của Lam Trường gây tranh cãi khi hóa thân thành người cá trên thảm đỏ Tuần lễ Thời trang Việt Nam diễn ra tối 22/4.

Trong ngày thứ 3 diễn ra Tuần lễ Thời trang Việt Nam, Tiêu Châu Như Quỳnh thu hút sự chú ý, nhưng kèm theo nhiều tranh cãi khi cô hoá thân thành người cá. Nữ ca sĩ mặc trang phục màu nude với phần đuôi cá cầu kỳ. 
Không thể đi lại vì đeo đuôi cá, Tiêu Châu Như Quỳnh nhờ đến 3 người mẫu nam, cởi trần và bế cô lên thảm đỏ. Hình ảnh này của nữ ca sĩ bị đánh giá là phản cảm và làm lố nhằm gây chú ý. Trước đó, trong đêm thứ 2 của sự kiện, cô cũng là tâm điểm tranh cãi khi chọn bộ bodysuit trong suốt và chỉ che thân bằng một nhúm kim tuyến. Bộ trang phục không chỉ hở hang mà còn bị chê thảm họa.
Kể cả khi thay phần đuôi cá bằng chiếc quần đính hạt lấp lánh thì thiết kế của nữ ca sĩ trông vẫn rất lỗi thời. Tiêu Châu Như Quỳnh - sau khi được biết tới trong chương trình Giọng hát Việt 2012 và với danh nghĩa cháu gái Lam Trường - không có hoạt động âm nhạc nổi bật. Bởi vậy, không ít khán giả đánh giá lần xuất hiện trên thảm đỏ thời trang này để cô đánh bóng tên tuổi sau thời gian dài hoạt động nhưng không được chú ý.
 
Theo Zing

Đọc thêm các bài khác