Bảo Anh vắng mặt trong đêm diễn ở Cần Thơ

Đăng lúc: 7:47 am, Ngày 23/04/2018

Vì lý do sức khỏe nên nữ ca sĩ Bảo Anh đã không thể có mặt trong đêm nhạc Đại nhạc hội IMC2018 với chủ đề “Bến bờ yêu thương”.

Tuy sự vắng mặt của Bảo Anh khiến fan Cần Thơ khá bất ngờ nhưng chương trình với Mỹ Tâm, Phi Nhung, Hồ Quang Hiếu, Hồ Văn Cường, Chi Dân, Khởi My... đã mang đến cho khán giả nơi “gạo trắng nước trong” một đêm nhạc trọn vẹn cảm xúc vào tối 22/4.
Phi Nhung mang đến các bản tình ca nổi tiếng về quê hương gắn liền với đời sống người dân vùng sông nước miền Tây của Nhạc sĩ Thanh Sơn như: Ngợi ca quê hương, Hành trình trên đất phù sa, Sóc sờ bai Sóc Trăng cùng ca khúc Giấc mơ cánh cò (Nhạc sĩ Vũ Quốc Việt). 
Hồ Quang Hiếu mang đến cho khán giả cảm xúc bồi hồi về những rung động đầu đời với sáng tác của nhạc sĩ Quang Nhật - Nhỏ ơi cùng ca khúc về mẹ của Phan Mạnh Quỳnh- Nơi ấy con tìm về và bản remix ca khúc rất nổi tiếng của nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ - Túp lều lý tưởng
Chi Dân mang đến các ca khúc remix đầy sôi động như 1234, Điều anh biết cùng bản hit Yêu từ phía xa trong tiếng hò reo của khán giả. 
Xuất hiện trẻ trung, năng động, Khởi My trình diễn các ca khúc Mẹ (Quách Beem) cùng 2 sáng tác của nhạc sĩ Bảo Thạch là Trải quaBreak up.
Giọng ca nhí Hồ Văn Cường mang đến 2 ca khúc Về miền Tây (Tô Thanh Tùng) và Đêm mưa nhớ mẹ (Võ Hoàng Lâm). 
Đặc biệt, phần xuất hiện của Mỹ Tâm khiến không khí tại sân vận động Cần Thơ vỡ òa cùng loạt bản hit đình đám trong thời gian qua như Đừng hỏi em vì sao, Đâu chỉ riêng em, Người hãy quên em đi... Cô chia sẻ: "Tâm rất vui khi được trở lại với đêm nhạc đặc biệt của IMC-TodayTV. Khán giả của IMC rất đông, rất cuồng nhiệt và lần nào cũng để lại cho tôi một ấn tượng rất tuyệt vời ". 
 
Chuỗi đại nhạc hội IMC2018 sẽ tiếp tục đến với khán giả Thủ đô Hà Nội với đêm nhạc Bốn mùa Yêu thương diễn ra vào 26/5/2018. 
 
Anh Anh

Đọc thêm các bài khác