Con ma nhà họ Hứa xuất hiện trên sân khấu Hoàng Thái Thanh

Đăng lúc: 8:25 am, Ngày 15/04/2018

Đã từng có các tác phẩm phim, cải lương cùng tên, "Con ma nhà họ Hứa" được sân khấu Hoàng Thái Thanh (TP.HCM) dàn dựng dưới một góc nhìn mới.

Lấy bối cảnh là tòa biệt thự của gia đình họ Hứa danh tiếng bậc nhất Sài Gòn hững năm cuối thế kỷ 19, đầu thế kỷ 20, vở diễn tái hiện cuộc sống của những con người giàu có và hướng tới hoài bão lớn lao; tuy gắn kết với nhau bằng tình thân nhưng bên trong mỗi người là những niềm riêng, từng góc khuất khó tỏ.
 
Như Quỳnh là con dâu của gia tộc họ Hứa, phát hiện mình đã mắc một trong tứ chứng nan y. Vì không muốn vợ mình bị cách ly, Hứa Minh Trọng đã cùng người dì tìm mọi cách chữa trị cho Quỳnh nhưng không thành. Khi nhận thấy con trai bỏ bê công việc làm ăn của gia đình, khiến mọi thứ trì trệ, ông Hứa Minh Nhân đã rất tức giận.
 
Trong lúc cớ sự ngổn ngang, Như Quỳnh đột ngột qua đời để lại nhiều khuất tất. Tất cả mọi người nhanh chóng rơi vào vòng xoáy nghi ngờ lẫn nhau, khiến thanh tra Bách Phát chú ý và quyết tâm tìm hiểu ngọn ngành. Đâu là sự thật đằng sau cái chết của Như Quỳnh khiến những nhân vật trong Con ma nhà họ Hứa phải chịu sự ám ảnh dày vò? Liệu sự tàn nhẫn có khiến mỗi người trở thành nạn nhân của chính mình hay không?
Vở diễn chính thức công diễn vào ngày 27/4.
 
Bên cạnh những diễn viên gạo cội như nghệ sĩ Thành Hội, Ái Như cùng các diễn viên trẻ Công Danh, Thế Hải, vở kịch có sự tham gia của những gương mặt mới như Phương Trâm, Kim Hải… Đặc biệt, vở đánh dấu sự thử sức trong vai trò đạo diễn của hai nghệ sĩ Tuyết Mai - Quốc Thịnh. 
 
Tổng hợp

Đọc thêm các bài khác