Hồ Quang Hiếu hẹn hò Bảo Anh ở Cần Thơ

Đăng lúc: 11:01 am, Ngày 12/04/2018

Cặp đôi một thời là hai trong số những khách mời đặc biệt của Đại nhạc hội “Bến bờ Yêu thương” sắp diễn ra tại Cần Thơ.

Góp mặt trong đêm nhạc đặc biệt nhân sinh nhật lần thứ 10 của Tập đoàn IMC, Hồ Quang Hiếu sẽ mang đến một màu sắc âm nhạc đầy mới lạ, đó là những sáng tác của các nhạc sĩ Quang Nhật, Phan Mạnh Quỳnh và Hoàng Thi Thơ. “Tôi biểu diễn tại Cần Thơ rất nhiều nhưng Bến bờ yêu thương là show diễn cho tôi cảm thấy mình mới lạ hơn trong phong cách âm nhạc của chính mình” - anh chia sẻ.
 
Giọng ca đến từ Buôn Ma Thuột cũng cho biết thêm, anh không cảm thấy khó khăn gì khi “người cũ” Bảo Anh cũng tham gia biểu diễn trong đêm nhạc này: “Làm nghệ thuật thì việc gặp nhau thường xuyên cũng là điều bình thường. Cũng có nhiều khi nhiều nghệ sĩ hát chung chương trình nhưng lại chẳng bao giờ thấy mặt nhau, vì cứ đến giờ của ai người đó vào hát nên nhiều khi hát chung chương trình nhưng chưa chắc đã có thời gian gặp gỡ nói chuyện với nhau”.
Hồ Quang Hiếu
 
Bến bờ Yêu thương còn có sự tham gia của Mỹ Tâm, Phi Nhung, Khởi My, Chi Dân, Hồ Văn Cường, nhóm hài Anh Đức-Lâm Vĩ Dạ, MC Thanh Bạch-Thúy Vân. Đêm nhạc được tổ chức vào lúc 19h ngày 22/4 tại Sân vận động Cần Thơ.   
 
Lan Lan

Đọc thêm các bài khác