Ya Suy mất giọng, bỏ nghề

Đăng lúc: 7:38 am, Ngày 12/04/2018

Người hâm mộ bày tỏ sự quan tâm trước thông tin Quán quân Vietnam Idol 2012 tuyên bố dừng bước sân khấu vì bị mất giọng.

Tham gia cuộc thi Vietnam Idol 2012, Ya Suy được đông đảo người hâm mộ ủng hộ bởi giọng hát nội lực, tính cách chân thành. Giành ngôi vị cao nhất, tưởng rằng chàng trai người dân tộc sẽ mang đến làn gió mới cho nền âm nhạc nước nhà. Tuy nhiên, anh nhanh chóng “biến mất” khỏi làng giải trí, chỉ hoạt động ở vài show diễn nhỏ. Chính điều này khiến dư luận đặt ra sự hoài nghi về lý do Ya Suy không theo đuổi sự nghiệp ca hát.
 
Mới đây, trên trang cá nhân, Ya Suy khiến người hâm mộ bất ngờ khi đăng tải dòng trạng thái tiết lộ lý do “lặng mất tăm” của mình. Cụ thể, nam ca sĩ cho biết mặc dù đã cố gắng rất nhiều nhưng anh không thể có được giọng hát như ý muốn. Đồng thời, quán quân Vietnam Idol 2012 tuyên bố dừng sự nghiệp ca hát vì mất giọng.
Dòng trạng thái của Ya Suy nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.
 
Dòng trạng thái của Ya Suy nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Không ít khán giả bày tỏ sự tiếc nuối cho tài năng và quá trình hoạt động nghệ thuật của Ya Suy. 
 
Trước đó, Ya Suy cũng từng gây xôn xao dư luận khi đăng tải những dòng trạng thái tâm trạng trên trang cá nhân. Theo đó, ngày 5/4, nam ca sĩ chia sẻ clip trình diễn trong đêm chung kết Vietnam Idol 2012 với dòng tâm sự: “Nhìn lại ký ức này tôi muốn được nói một lời xin lỗi vì nhiều lúc không sống trọn vẹn với tình cảm yêu mến mà mọi người dành cho tôi”.
 
Thành Long/Theo TNO

Đọc thêm các bài khác