Những bức tượng sáp xấu kinh dị của sao Hollywood

Đăng lúc: 9:11 am, Ngày 04/04/2018

Được dựng tượng sáp là cách vinh danh mà mọi ngôi sao đều ao ước. Tuy nhiên, có những bức tượng được dựng cẩu thả, khó chấp nhận đến mức các sao chỉ muốn chôn vùi.

Hình ảnh xinh đẹp của "Thiên nga Australia" Nicole Kidman bị phá huỷ hoàn toàn trong phiên bản tượng sáp. Cụ thể, chiếc cằm Vline thanh tú của nữ diễn viên biến mất, vầng trán tròn đầy cũng bị bóp méo lệch lạc, thiếu cân đối.
Hình ảnh "công chúa nhạc pop" Britney Spears được tái hiện tại bảo tàng tượng sáp như một vũ công múa cột. Bức tượng là hình ảnh mà giọng ca Toxic muốn chôn vùi.
Hình ảnh sao phim Chạng vạng - Robert Pattinson được tái hiện thành ông chú U40 cùng nụ cười gượng ép. Nét nam tính của nam diễn viên biến mất vì được các nghệ nhân "gọt hàm" miễn phí cùng làn da bóng dầu khó chấp nhận.
Các Beliebers sẽ ''mất ăn mất ngủ'' đúng nghĩa khi thấy tượng sáp của thần tượng. Khuôn mặt khác lạ cùng lối trang điểm cầu kỳ không phải là hình tượng của giọng ca What do you mean?, biểu cảm nữ tính thể hiện qua tượng sáp cũng vô tình phá vỡ hình ảnh Justin Bieber.
Tượng sáp của "siêu mẫu thế kỷ" Naomi Campell là minh chứng rõ nhất của những bức tượng sáp chỉ muốn chôn vùi. Mẹ đẻ The Face  trông như nhân vật trong những bộ phim kinh dị.
Tượng sáp của tình cũ Briney Spears không thể hiện đúng thần thái của Justin Timberlake. "Đôi mắt giết người" của bao thế hệ người yêu âm nhạc bị biến mất, thay vào đó là hình ảnh một Justin nữ tính, và thiếu thực tế.
Có lẽ đây là bức tượng sáp mà Nữ hoàng truyền hình Winfrey Oprah không muốn nhìn thấy nhất trong cuộc đời. Gương mặt hiền lành, hoạt ngôn của bà không thể hiện đúng, đôi mắt cách xa nhau càng không phải là đặc trưng trên gương mặt của nữ MC.
Kiểu tóc và trang phục trên tượng sáp là hình ảnh huyền thoại của Beyoncé trong MV Single Ladies. Tuy nhiên, gương mặt trên lại quá xa lạ.
 
Minh Kỳ/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác