Lãng mạn với chuyện tình đồng tính tuổi teen trong 'Love, Simon'

Đăng lúc: 7:36 am, Ngày 30/11/-0001

Chuyển thể từ tiểu thuyết “Simon vs. the Homo Sapiens Agenda”của Becky Albertalli, bộ phim nhận được nhiều lời khen từ các nhà phê bình điện ảnh uy tín.

Love, Simon là câu chuyện éo le của chàng học sinh cấp ba Simon Spier (Nick Robinson đóng). Giống như nhiều bạn đồng trang lứa, cậu có một gia đình bình thường, một vài người bạn tốt và học ở một trường trung học điển hình. Simon có một bí mật đã chôn giấu từ rất lâu: cậu yêu người cùng giới. 
 
Thông qua Internet, Simon làm quen với một người ẩn danh có nickname là “Blue”. Sau một thời gian trò truyện, cả 2 chàng trai nảy sinh mối quan hệ đặc biệt, xuất phát từ sự thông cảm lẫn nhau. Thật không may, bí mật này của Simon đã bị một người bạn phát hiện và mọi thứ trở nên rối ren khi chuyện này bị phanh phui.
Diễn viên trẻ Nick Robinson sở hữu lượng fan lớn sau vai chính trong phim Love, Simon
 
Khác với nhiều tác phẩm về LGBT khác, Love, Simon không đi theo chiều hướng bi kịch mà thay vào đó kể một câu chuyện nhẹ nhàng, lãng mạn, nhuốm màu sắc tuổi thiếu niên. Tác phẩm nhận được sự hưởng ứng rộng rãi từ giới phê bình đến khán giả đại chúng. Đặc biệt, cây bút Pete Hammond của tờ Deadline không giấu nổi sự yêu thích dành cho phim khi phát biểu "đảm bảo bạn sẽ say đắm bộ phim tuổi mới lớn ngọt ngào, hài hước này".       
 
Love, Simon (Thương Mến, Simon) dự kiến khởi chiếu tại các rạp Việt Nam từ ngày 4/5/2018.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác