'11 niềm hy vọng' & tình yêu bóng đá Việt Nam

Đăng lúc: 8:20 am, Ngày 23/03/2018

Bộ phim tâm lý, hành động đầy cảm hứng về bóng đá Việt Nam đã giới thiệu với những lát cắt lôi cuốn, đầy cảm xúc trong trailer chính thức vừa được nhà sản xuất tung ra.

Là một trong những bộ phim hiếm hoi của điện ảnh Việt Nam khai thác chủ đề bóng đá, 11 niềm hy vọng (Robie Trường đạo diễn) không chỉ là câu chuyện xoay quanh những chàng trai trẻ với tình yêu dành cho trái bóng tròn.

Phim còn là câu chuyện về sự trưởng thành của những trái tim non trẻ, đứng trước cơ hội và cám dỗ của cuộc sống thì niềm khát khao được khoác lên mình màu cờ của đất nước, chiến đấu cho niềm tin từ hàng triệu trái tim Việt Nam vẫn cháy bỏng hơn bao giờ hết. 
 
Bộ phim với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ Nhan Phúc Vinh, Hoàng Phi, Hiếu Nguyễn, Hùng Chilhyun, Lâm Minh Thắng, Rima Thanh Vy, Thanh Tú cùng thế hệ diễn viên gạo cội NSƯT Công Ninh, NSƯT Võ Hoài Nam và diễn viên Trọng Hải.  
Đặc biệt, phim còn có sự tham gia của cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn, Lê Huỳnh Đức và Phan Văn Tài Em, khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 11/5/2018.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác