Đàm Vĩnh Hưng đạt Nút Bạc Youtube

Đăng lúc: 11:24 am, Ngày 16/03/2018

Ngày 15/3, POPS Worldwide tổ chức lễ công bố và chúc mừng 63 Nút Vàng và Nút Bạc cho các đối tác thuộc mạng lưới đa kênh POPS.

Trong một năm trở lại đây, xu hướng giải trí trên nền tảng YouTube tại Việt Nam đã có sự tăng trưởng vượt bậc. Số lượng Nút Vàng (Golden Play Button) và Nút Bạc (Silver Play Button) liên tục xuất hiện với 63 chiếc ở 6 tháng gần đây, trong đó 4 kênh đạt Nút Vàng là POPS TV, VTC1 - Tin tức, La La School, Monster NTN và 59 kênh đạt Nút Bạc. 
 
Đáng chú ý, các kênh đạt Nút Bạc trong sự kiện lần này có các nghệ sĩ tên tuổi đã ghi dấu ấn với khán giả như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê; hay những nghệ sĩ trẻ với các sản phẩm đầy sáng tạo, độc đáo như ca sĩ Hà Anh Tuấn, Bảo Anh, Hồ Việt Trung, Vicky Nhung, nghệ sĩ hài Anh Đức...
 
Bên cạnh các dòng nhạc đang thịnh hành và được giới trẻ ưa chuộng, đại diện cho dòng nhạc Bolero cũng xuất hiện rất đông đảo trong lần trao nút này của POPS Worldwide như Quang Lê, Dương Ngọc Thái, POPS Music Bolero, Tình Bolero - Nhạc xưa để đời… 
Kênh của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đạt Nút Bạc.
 
Ngoài những kênh thuộc lĩnh vực nghệ thuật - giải trí quen thuộc, sự kiện trao nút lần này còn chứng kiến sự xuất hiện của một loạt các kênh hoạt động trong những lĩnh vực giáo dục đào tạo, kinh doanh, tin tức… điển hình có thể kể đến kênh của đài truyền hình VTC1 - Tin Tức, Truyền hình Đồng Tháp, Báo Thanh Niên, Bongda.com.vn, ladyTV Online (SCTV13), Sen Vàng Music, Sen Vàng Kids, Jet Entertainment và kênh của gameshow Một trăm triệu một phút. 
 
Trong danh sách 64 kênh đạt nút lần này, sự có mặt của các kênh giải trí và định hướng giáo dục an toàn dành cho trẻ nhỏ cũng góp phần đánh dấu sự phát triển tích cực của các nội dung giải trí trên nền tảng kỹ thuật số. Trong đó có các kênh có nội dung vừa chơi vừa học như Linh Hoa Channel, Mykingdom, PA Channel; kênh chiếu phim hoạt hình như Boomerang Viẹtnam, POPS Anime và đặc biệt là nhóm kênh giúp các bé học tiếng Anh như OMO TV, Bochacha Kids và Play Dough & Learn Colour for kids.    
 
Tính đến thời điểm hiện tại, POPS Worldwide đã có 10 đối tác đạt Nút Vàng (kênh đạt 1.000.000 lượt theo dõi), 117 đối tác đạt Nút Bạc (kênh đạt 100.000 lượt theo dõi) và đang là mạng lưới đa kênh số 1 Việt Nam.  
 
Minh Minh

Đọc thêm các bài khác