Âm mưu gia tộc ngày càng căng thẳng

Đăng lúc: 7:21 am, Ngày 14/03/2018

Bộ phim đang hé lộ nhiều tình tiết bất ngờ, gây cấn cùng những manh mối ban đầu về kẻ bắt cóc Eun Byul.

Để có thể cứu Eun Byul khỏi tay kẻ bắt cóc, bà Han Jung Yeon phải chấp nhận ly dị chồng để có được 50 tỷ từ người mẹ chồng đáng kính. Thế nhưng mọi việc không hề dễ dàng, bà Han Jung Yeon không chỉ làm mất số tiền mà bà còn mất luôn manh mối về con gái mình. 
 
Sau khi biết chuyện vợ mình phải hy sinh cuộc hôn nhân để có tiền cứu con, giám đốc Tae Sung đã vô cùng bàng hoàng trước điều kiện mà mẹ mình đưa ra. Và để cứu vãn mọi thứ, anh đã không chấp nhận yêu cầu hết sức vô lý ấy, thẳng tay xé bỏ lá đơn ly hôn và đập vỡ tấm hình gia đình. Bởi theo anh, dù có treo tấm hình gia đình này ở bất cứ đâu thì cũng không thể xem đây là một gia đình được.
 
Có thể nói, việc Eun Byul mất tích cũng đã vạch trần đạo đức của một gia đình được danh giá và quyền quý: đó là việc rửa tiền thông qua việc kinh doanh tranh ở bảo tàng nghệ thuật; chuyện đứa con gái lớn ngoại tình với phụ tá của mẹ, hay cả việc ra tay bắt cóc chính thành viên trong gia đình...
  
Còn về Eun Byul, cô vô cùng hối hận trước việc làm thiếu suy nghĩ của mình. Sau khi phát hiện ra người phụ nữ trong bóng tối của cha, Eun Byul đã lên kế hoạch bỏ trốn cùng mẹ và người yêu. Thế nhưng, chỉ vì trao nhầm niềm tin mà cô đã tự biến mình thành con tin của dượng Sang Min- người chồng thứ hai của dì Tae Hee và cũng là ba của Gun Woo- người mà Eun Byul đem lòng yêu thương. 
 
Là một người cao tay, bà Tae Hee- chị gái của Tae Sung và cũng là vợ của ông Sang Min đã nhanh tay giải quyết vấn đề trước khi cảnh sát vào cuộc. Bà còn tạo bằng chứng giả và làm lệch hướng cảnh sát điều tra khi dồn mọi nghi ngờ của kẻ tình nghi lên đầu em trai mình.
Chuyện gì sẽ xảy ra khi vở kịch đạo đức của một gia đình quyền quý được vén màn? Eun Byul có thể trốn thoát khỏi bàn tay người thân? Và sau mọi chuyện, hai vợ chồng Tae Sung và Han Jung Yeon còn có thể hàn gắn? Câu trả lời sẽ tiếp tục trong bộ phim Hàn Quốc Âm mưu gia tộc phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên TodayTV.
 
Mai Mai

Đọc thêm các bài khác