'Cô Ba Sài Gòn' Mỹ Uyên du xuân

Đăng lúc: 8:04 am, Ngày 20/02/2018

Dù lịch diễn dày đặc nhưng NSƯT Mỹ Uyên vẫn dành thời gian du xuân cùng áo dài trong diện mạo của một "cô Ba Sài Gòn" sành điệu và quyến rũ.

Mỹ Uyên tâm sự dù bận rộn cỡ nào thì mỗi dịp tết cổ truyền cô vẫn lo tươm tất bàn thờ ông bà tổ tiên, trang hoàng nhà cửa và không quên mặc áo dài dạo chợ hoa, đường hoa ngày xuân, đi chùa cầu xin bình an, công việc hanh thông. 
Và Chuồn Chuồn Ớt của nhà thiết kế Sương Nguyễn là một trong những thương hiệu mà NSƯT Mỹ Uyên yêu thích, tin dùng nhiều năm qua. Vậy nên năm nay cô đã tiếp tục lựa chọn thương hiệu thời trang này với bộ sưu tập Cô Ba du xuân để xuống phố, dù đến dịp 8/3 bộ sưu tập mới chính thức được ra mắt. 
Có thể xem 2017 là một năm thành công của NSƯT Mỹ Uyên với lịch làm việc dày đặc, nhất là những ngày cuối năm khi cô cùng lúc vừa tham gia phim điện ảnh Tháng năm rực rỡ, 100 ngày bên em, Lời nguyền gia tộc, Lật mặt và phim truyền hình Cả một đời ân oán
Ngoài công việc của một diễn viên, năm qua Mỹ Uyên cũng đón nhận tin vui khi được bổ nhiệm làm giám đốc Nhà hát Kịch sân khấu nhỏ 5B Võ Văn Tần, TP.HCM. Mỹ Uyên cho biết năm 2018 cô sẽ dồn sức nhiều hơn cho sân khấu. Nhà hát Kịch sân khấu nhỏ 5B Võ Văn Tần sẽ tham gia Liên hoan nghệ thuật sân khấu Kịch nói toàn quốc vào tháng 4. 
Bên cạnh đó sân khấu cũng sẽ dựng vở mới, thực hiện 30 suất diễn theo yêu cầu của Thành ủy TP.HCM. Các lớp nâng cao cho các bạn trẻ và lớp diễn viên nhí cũng nằm trong kế hoạch hoạt động trong năm 2018 của nhà hát. 
 
Q.N/Theo TTO

Đọc thêm các bài khác