Ấn tượng đầu năm 2018 của Valentines Vân Nguyễn trên sàn diễn Mỹ

Đăng lúc: 8:21 am, Ngày 11/02/2018

Nhà thiết kế nữ xinh đẹp Valentines Vân Nguyễn may mắn đảm nhận trọng trách cho phần trình diễn mở màn tại đêm đầu tiên (9/2) của Couture New York Fashion Week 2018.

Báo chí và truyền thông viết về thời trang quốc tế đã quan tâm và yêu mến bộ sưu tập của NTK Valentines Vân Nguyễn cùng thương hiệu thời trang Valentines Van Couture. 
Bộ sưu tập mang tên All About Haute, Valentines Vân Nguyễn đã mất 2 năm để thực hiện và tuyển chọn từ 3 bộ sưu tập tâm đắc nhất của cô.
Thời trang Valentines Vân Nguyễn giới thiệu tại Couture New York Fashion Week 2018 thuộc dòng may đo cao cấp được đặt may riêng, thường do các hãng nổi tiếng thực hiện. Nữ ca sĩ da màu nổi tiếng Shontelle Layne (Shontelle) từng chọn trang phục do Valentines Vân Nguyễn thiết kế để trình diễn trong đêm Chung kết Hoa hậu Trái đất 2017 tại Philipines.
Valentines Vân Nguyễn là một trong những nhà thiết kế trẻ có thương hiệu tạo được dấu ấn trong làng thời trang trình diễn. Với sự chỉ dạy của NTK nổi tiếng thế giới gốc Việt Cory Trần, Valentines Vân Nguyễn đã trưởng thành rất nhanh và tiến xa trong làng thời trang thế giới.
Những trang phục của cô được rất nhiều gương mặt Hoa hậu và người mẫu tin tưởng đồng hành tại các cuộc thi hoa hậu và siêu mẫu thế giới. Không chỉ là nhà thiết kế nữ tài ba, Valentines Vân Nguyễn còn là một gương mặt người đẹp từng thành công trong các cuộc thi sắc đẹp.
Giải thưởng gần đây nhất của Valentines Vân Nguyễn là tại cuộc thi World Miss Tourism Ambassador 2017 - 2018 tại  Philipines, với 3 danh hiệu: Hoa hậu châu Á, Hoa hậu thời trang và giải Hoa hậu có quốc phục đẹp nhất.
 
Anh Anh. Ảnh: Winston Trinh

Đọc thêm các bài khác