Kyo York đón xuân cùng các bác tài

Đăng lúc: 5:35 am, Ngày 09/02/2018

Đón năm mới Mậu Tuất 2018, chàng ca sĩ người Mỹ tung MV thật dễ thương mang tên "Đời tài xế thật vui", một sáng tác mới của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.

Ca sĩ Kyo York chia sẻ: “Năm nay là năm thứ 7 tôi ăn Tết Nguyên đán ở Việt Nam rồi. Năm nào giao thừa cũng chạy show nhiều nơi, có khi phải đi từ tỉnh này sang tỉnh khác, có lúc phải đón giao thừa trên xe cùng tài xế của mình. 
 
Có lần trên đường, khi radio phát bài hát mừng năm mới, tôi thấy bác tài gọi điện chúc tết gia đình và gạt vội giọt nước mắt. Tôi cũng sống xa nhà và hiểu được những thời khắc ý nghĩa không được ở cạnh người thân thì buồn đến thế nào. 
 
Tôi rất quý trọng công việc của những người tài xế, vì vậy khi nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận gửi bài hát này tôi rất thích. Bài hát thu âm cũng khá lâu rồi nhưng tôi quyết định chọn thời điểm thực hiện MV vào dịp tết âm lịch như một món quà gửi đến những người tài xế vì công việc mưu sinh phải ôm vô lăng chưa kịp về bên gia đình”.
 
MV Đời tài xế thật vui được quay với những hiệu ứng đồ họa sinh động và lần đầu Kyo York thực hiện vũ đạo ngẫu hứng cùng vũ đoàn Oh.  
 
Lan Lan

Đọc thêm các bài khác