Việt Hương mang tết ấm áp đến với người nghèo

Đăng lúc: 6:42 am, Ngày 07/02/2018

Tiếp tục công việc thiện nguyện của mình, nữ nghệ sĩ hài đã đến với bà con có hoàn cảnh khó khăn ở Vĩnh Long, Trà Vinh.

Đến Trà Vinh vì cảm kích tấm lòng nữ cung thủ tuổi 20
 
Ấp số 2, xã Mỹ Cẩm, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh là địa điểm dừng chân của nghệ sĩ Việt Hương trên hành trình mang những món quà tết thiết thực, ấm áp đến bà con vùng sâu, vùng xa. 
 
Chọn địa điểm này là cái duyên tình cờ nhưng đầy ý nghĩa khi Việt Hương gặp cung thủ Châu Kiều Oanh - nữ vận động viên mang về chiếc huy chương đầu tiên cho Đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 29 - trong một chương trình truyền hình. 
 
Cảm kích tài năng và tấm lòng hiếu thuận của Châu Kiều Oanh với cha mẹ mình, Việt Hương đã hỏi cô bé thích gì để đáp ứng. Châu Kiều Oanh từ chối món quà cho riêng bản thân rồi nhỏ nhẹ bày tỏ mong ước nghệ sĩ Việt Hương sẽ đến quê hương mình và trao quà cho bà con trong ấp để họ có một cái tết vui vẻ, an lành. 
Việt Hương đã mang 150 phần quà gồm gạo, nước mắm, nước tương, dầu ăn, bột ngọt, đường đến trao tận tay bà con tại quê nhà của cung thủ Châu Kiều Oanh. 
 
Đến Vĩnh Long, nhận ngàn nụ hôn
 
Rời Trà Vinh, Việt Hương đi xuyên trưa để kịp đến ấp Vàm An, xã Quới An, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long. Đến nơi, bà con đã hội tụ đầy đủ và háo hức chờ gặp nữ nghệ sĩ. 
100 phần quà gồm những nhu yếu phẩm cần thiết đã được Việt Hương trao tận tay từng cụ ông, cụ bà, người khuyết tật, người neo đơn… tại đây. 
 
Không chỉ trao quà, họ còn trao cho nhau những cái ôm thật chặt và bao lời chúc năm mới nhiều sức khoẻ, may mắn, thành công. Lúc này, nghệ sĩ Việt Hương và bà con quê hương Vũng Liêm dường như không có khoảng cách, chỉ có tình cảm chân thành giữa người với người mà thôi. 
 
Lan Lan. Ảnh: Duy Nhất

Đọc thêm các bài khác