Khi Thiên thần 1001 bị đày xuống trần gian

Đăng lúc: 6:05 pm, Ngày 24/01/2018

Với một câu chuyện nhiều kịch tính, "Thiên thần 1001" hứa hẹn sẽ là bộ phim truyền hình Việt mang đến nhiều tiếng cho khán giả nhân dịp năm mới 2018

Tuấn Kiệt- chàng công tử bột của một gia đình giàu có, rất nhát gan và hay ỷ lại. Vì bản tính thiếu kiên nhẫn nên Kiệt rất dễ bỏ cuộc khi bắt tay vào bất cứ việc gì. Ngoài sở trường mê game, anh không làm được và cũng không thể nhớ được bất cứ điều gì, những gì anh có thể làm là đổ-thừa-cho-hoàn-cảnh. 
 
Trái ngược với Tuấn Kiệt, Âu Oanh lại là một cô gái vô cùng thông minh, dũng cảm và xinh đẹp. Cô luôn là đầu têu của những trò nghịch ngợm rắc rối và cũng chính vì gây ra biết bao xáo trộn trên Thiên đình nên đã bị Ngọc Hoàng giáng xuống hạ giới. Tại đây, cô tình cờ gặp Tuấn Kiệt mà không biết rằng, chàng trai này chính là người mà cô đang tìm kiếm để thực hiện nhiệm vụ Ngọc Hoàng giao phó. 
 
Vì không quen cuộc sống chốn hạ giới nên Âu Oanh thường xuyên gây ra những chuyện dở khóc dở cười. Dù mang tiếng là em họ của Tuấn Kiệt nhưng Âu Oanh không biết mình là con của ai và không nhớ mình quê ở đâu. Không những vậy, tính cách hậu đậu, lanh chanh nhưng thực chất chẳng biết gì của cô càng khiến cho Tuấn Kiệt bực bội khó chịu ra mặt. Dù sống trong cùng một nhà nhưng Âu Oanh và Tuấn Kiệt lại không đội trời chung. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì thay đổi nếu như Âu Oanh không đăng ký nhập học cùng lớp với Tuấn Kiệt và soán ngôi Thùy Dung- hotgirl xinh đẹp, học giỏi của lớp.
Bộ phim Thiên thần 1001 với sự tham gia của Nhung Gumiho (vai Âu Oanh), Võ Đình Hiếu (vai Tuấn Kiệt), Lina Trang, Xuân Hiệp, Việt Hà, Tấn Phát, Sơn Lâm, Thanh Tuấn, Mỹ Dung, Tuấn Vũ, Khải Tuấn, Xuân Tiến, Ngọc Tưởng, Đồng Thảo My, Trang Nơ, Tuấn Anh, Phạm Hy, Thanh Trực,  Phúc Dzelo.. được phát sóng trên TodayTV lúc 19h hằng ngày  từ 25/1/2018.
 
Trở thành bạn cùng lớp với anh họ, Âu Oanh được Tuấn Kiệt chỉ dạy và giúp đỡ rất nhiều từ việc học cho đến chuyện bên ngoài xã hội. Từ oan gia, Âu Oanh đã dần cảm hóa, giúp Tuấn Kiệt trở nên ham học, siêng năng và học giỏi hơn. Sự thay đổi của Tuấn Kiệt khiến mọi người hết sức bất ngờ. Sự xuất hiện của Âu Oanh cũng giúp mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình Tuấn Kiệt thay đổi một cách tích cực. 
 
Ở trần gian, sự ngây thơ và dễ tin của Âu Oanh khiến cô cùng Tuấn Kiệt phải đối mặt với những hiểm nguy, thua thiệt, nhưng sau những tranh cãi và cùng nhau vượt qua khó khăn hoạn nạn, Tuấn Kiệt và Âu Oanh mới nhận ra mình đã yêu nhau lúc nào không hay.
 
Biết chuyện Âu Oanh bị đày xuống trần gian là kế sách của Ngọc Hoàng nên Thần Chết đã tìm cách phá vỡ tình yêu của cô với Tuấn Kiệt, lấy đi tính mạng Tuấn Kiệt với hy vọng sẽ có được sức mạnh vô biên. Nhờ ý chí bản thân, Tuấn Kiệt đã chiến thắng Thần Chết và chính giọt nước mắt đau khổ của Âu Oanh- cũng là Thiên thần 1001, đã thức tỉnh và tiếp thêm sức mạnh để anh giành lại sự sống.
 
Lan Lan

Đọc thêm các bài khác