Dấu ấn đầu năm 2018 của Chi Bảo

Đăng lúc: 8:30 am, Ngày 20/01/2018

Ngoài chuyến đi cùng Hành trình Hiểu về trái tim, Chi Bảo còn được chú ý khi cùng Thanh Mai trở lại màn ảnh nhỏ VTV trong phim “Tình khúc bạch dương”.

Là "chủ xị" của Hành trình Hiểu về trái tim - Kết nối trái tim nên diễn viên Chi Bảo đã có mặt trên từng cây số của chặng đầu tiên đi qua 3 tỉnh Cà Mau, Bạc Liêu và Sóc Trăng.
Trong suốt 10 ngày qua, anh có những trải nghiệm thú vị như đi bằng vỏ lãi với tốc độ chóng mặt vào rừng đước, chạm tay vào cột mốc của cực nam Tổ quốc tại Đất Mũi (Cà Mau), chạy xe máy giữa con đường quê rất hẹp để thăm lại các em nhỏ từng được Quỹ Hiểu về trái tim hỗ trợ phẫu thuật ở xã Vĩnh Mỹ B, huyện Hòa Bình (Bạc Liêu).

Với sự đồng hành của Tập đoàn Mường Thanh, Công ty nhựa Long Thành, Công ty TNHH Vua Biển, Chi Bảo cùng Quỹ Hiểu về trái tim đã mang gần 500 phần quà Tết (mỗi phần trị giá 300 ngàn gồm gạo, sữa, thực phẩm...) đến trao cho bà con nghèo cũng như trẻ mồ côi, cơ nhỡ.
Trong Hành trình kéo dài 10 ngày vừa qua, Chi Bảo - với vai trò là Chủ tịch Quỹ Hiểu về trái tim đã có dịp trò chuyện với các bạn sinh viên qua 2 buổi talkshow. Nếu như gần 400 bạn ở trường Cao đẳng Cộng đồng Cà Mau thích thú với câu chuyện Nỗi buồn sinh viên thì tại trường Cao đẳng Sư phạm Sóc Trăng, hơn 300 bạn hào hức cùng bàn cách Khám phá sức mạnh bản thân.
Mặc dù bị cuốn theo những hoạt động thiện nguyện nhưng Chi Bảo vẫn không quên mình là một diễn viên. Sau các phim đạt rating người xem khá cao như Nhân tình lạc lối, Cái giá nụ cười... anh vừa hoàn thành tác phẩm mới nhất của Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC) mang tên Tình khúc bạch dương
Tình khúc bạch dương kể lại chuyện tình của những người Việt xa xứ, khắc họa ký ức, tình cảm đẹp của những người từng sinh ra, lớn lên ở nước Nga. Do Vũ Trường Khoa đạo diễn, có bối cảnh quay tại Nga, Pháp và Việt Nam, Tình khúc bạch dương còn có mặt Thanh Mai, Lê Vũ Long, Hoa Thúy, Công Lý, Huỳnh Anh, Nhã Phương, Huyền Lizzie…phát sóng thứ Năm và thứ Sáu hằng tuần trên VTV1 từ 25/1/2018.
 
Thanh Thanh

Đọc thêm các bài khác