Trương Ngọc Ánh đóng cùng Scott Adkins trong phim Hollywood

Đăng lúc: 8:57 am, Ngày 17/01/2018

Nhà sản xuất kiêm diễn viên Trương Ngọc Ánh xác nhận thông tin tham gia vai nữ chính trong phim “Twilight Zodiac” của đạo diễn người Mỹ Ernie Barbarash.

Twilight Zodiac kể về Quinn (Scott Adkins đóng), đột nhiên tỉnh lại, nhận ra mình và con gái đã bị bắt cóc bởi một thế lực siêu nhiên do ba bóng người mặc áo trùm đầu màu đen điều khiển. 
 
Trong lúc cố gắng tìm cách cứu con gái mình, Quinn bất ngờ phát hiện mình bị đưa tới một đài phun nước bỏ hoang giữa lòng Việt Nam 30 năm sau và không còn nhớ bất kì điều gì đã xảy ra. Cùng lúc đó Conor (An Chí Kiệt đóng) - một tay lính đánh thuê xã hội đen cũng phát hiện người vợ trẻ của mình bị mất tích một cách bí ẩn. 
 
Với sự giúp đỡ của Anna (Trương Ngọc Ánh đóng) - một nữ bác sĩ tâm lý người Việt Nam và tiến sĩ Gong - một nhà khoa học lập dị người Trung Quốc, họ đã tìm cách lần theo những giấu vết siêu nhiên của những kẻ mặc áo trùm đen kì lạ.
Trong buổi họp báo giới thiệu phim diễn ra tại Trung Quốc, Trương Ngọc Ánh cho biết: "Tôi cảm thấy rất vinh dự khi được mời làm việc chung với một ê kíp chuyên nghiệp, hiện đại và luôn hỗ trợ các diễn viên hoàn thành vai diễn tốt nhất".
 
Theo lịch trình, từ ngày 8 đến 13-2, đoàn phim Twilight Zodiac sẽ sang Việt Nam để quay một số phân đoạn quan trọng. 
 
M.Khuê/Theo NLĐO

Đọc thêm các bài khác