Lệ Quyên hát nhạc Trịnh, ngày đầu phát hành album bán gần 4.000 bản

Đăng lúc: 7:43 am, Ngày 16/01/2018

Hôm qua, ca sĩ Lệ Quyên đã giới thiệu album đầu tiên cô hát nhạc Trịnh Công Sơn với 12 nhạc phẩm quen thuộc.

Từng hát nhạc Trịnh khi còn là cô sinh viên trường Đại học Văn hoá (Hà Nội) ở khắp các quán cà phê, phòng trà, với mức cát xê vài chục nghìn trên chiếc xe đạp cọc cạch, Lệ Quyên cho biết cô dành một tình cảm đặc biệt với những sáng tác của cố nhạc sĩ tài hoa. Tuy nhiên mãi đến tận bây giờ, sau 20 năm, cô mới “can đảm” thực hiện một album với những Ướt mi, Ru ta ngậm ngùi, Còn tuổi nào cho em, Phôi pha, Biển nhớ, Mưa hồng
 
Lệ Quyên nói: “Hát nhạc Trịnh tưởng dễ mà  lại khó. Bản thân người nghệ sĩ khi hát nhạc Trịnh làm sao như tâm sự, chia sẻ… Điều này tôi đã phải mất khá nhiều thời gian tập luyện hàng đêm ở phòng trà, suốt nhiều năm mới làm được. Có thể nói, đến thời điểm hiện tại, lòng tôi mới đủ nhẹ nhàng, tâm hồn tôi mới buông hết mọi thứ để có thể thư thả hát Trịnh như một kẻ lãng du ở trọ xứ trần gian”.
Bạn bè nghệ sĩ đến chúc mừng Lệ Quyên ra album nhạc Trịnh.
 
Ngay ngày đầu tiên phát hành, album Lệ Quyên - Trịnh Công Sơn bán gần 4 ngàn bản - đó là con số rất đẹp trong thời buổi nhạc số hiện nay. Vào ngày 18/1, Lệ Quyên sẽ thực hiện liveshow Ru đời đi nhé tại Cung Việt Xô Hà Nội để quảng bá cho album. Vào ngày 19, 20/1, cô tiếp tục thực hiện hai đêm nhạc Trịnh Công Sơn tại phòng trà Không Tên (TP.HCM). 
 
Thoại Điền

Đọc thêm các bài khác